Giới thiệu đế tản nhiệt cao cấp Just Mobile Lazy Couch

Trải nghiệm đế tản nhiệt cao cấp Just Mobile Lazy Couch và Cooling Bar dành cho Macbook

Nếu quý vị đang chọn lựa 1 chiếc đế tản nhiệt dành cho máy tính xách tay thì hãy thử nghía qua hai mẫu hàng đến từ Just Mobile dưới đây.phân phối đế tản nhiệt cao cấp Just Mobile Lazy Couch và Cooling Bar dành cho Macbook. Những bộ chân đế tản nhiệt dành cho laptop chắc hẳn không còn xa lạ với các gamer và designer. 2 sản phẩm Lazy Couch và Cooling Bar đến từ Just Mobile đều có vai trò làm chân đế dành cho laptop hoặc tablet với bề ngoài bắt mắt, lịch lãm nhưng chúng lại hướng tới những mục đích khác nhau.

Lazy Couch là một bộ chân đế siêu nhỏ gọn với vật liệu chính là nhôm nguyên khối và cao su chống trơn trượt. Nó có kích thước chỉ nhỉnh hơn quả bóng bàn 1 chút và trọng lượng cũng rất nhẹ để tiện mang đi. Phần chân đế của mỗi bên còn được tạo hình như múi cam để gắn liền với nhau khi không dùng tới. bạn cũng có khả năng dùng Lazy Couch với các model máy tính bảng để tạo góc nghiêng khi gõ bàn phím một cách hiệu quả. Vì cả mặt trên của Lazy Couch cũng được phủ cao su nên hãy an tâm là nó sẽ không gây xước vỏ máy.


Lazy Couch hiện đang được bày bán tại TecHland với giá 529.000 đồng.

Trái với Lazy Couch, Cooling Bar nhấn mạnh vào thiết kế bắt mắt, tinh tế một cách ấn tượng. Bù lại, “dân” nghe sẽ phải đánh đổi với kích thước và độ tiện dụng, vì Cooling Bar là một thanh nhôm đặc dài tới 38cm và nặng hơn 250gr. Phía hai đầu của Cooling Bar là 6 vòng cao su nổi lên làm tiếp điểm với đáy laptop. Bên đầu trái còn có thêm một rãnh để đặt dây sạc Macsafe khi ko áp dụng. Cooling Bar ko tương thích để sử dụng với các mẫu máy tính bảng vì vị trí các tiếp xúc cao su đặt quá xa, đồng thời cũng có thể bị lăn đi trên mặt phẳng.

Cooling Bar hiện đang được bày bán tại TecHland với giá 1.029.000 đồng.