Giới thiệu loa Center B&W HTM61 S2

Loa Center B&W HTM61 S2 sở hữu thiết kế tinh tế

Tinh vi, màu đen mạnh mẽ tạo một tổng thể đầy ấn tượng, tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ nhớ giải trí của quý khách. Khả năng đáp ứng tần số rộng 50 – 22.000Hz cùng với độ nhạy 88dB giúp tái hiện âm thanh rõ ràng và rõ ràng nhất.
Loa Tweeter được làm theo công nghệ Decoupled Double Dome vô cùng lý tưởng trong việc phát ra chất âm sạch, cụ thể phổ biến cho lời thoại. Bề ngoài Double Dome này có tác dụng nâng cấp độ cứng chắc mà không nâng cao trọng lượng của loa, tạo được cộng hưởng trung thực, đồng thời cũng sẽ giúp mẫu bỏ những cộng hưởng hay rung chấn ko nhu cầu.

Ngoài việc áp dụng những phương pháp kỹ thuật từng dùng cho Các loại loa đứng sản phẩm 600 Series, HTM61 S2 còn trang bị\ 2 củ loa Bass hình nón mới 6.5 Inch bằng nhôm cho âm thanh rõ âm, rõ nét khi ở mức tần số cao. Bên dưới Decoupled Double Dome tweeter và ở giữa hai loa bass 6.5 Inch chưng diện 1 củ loa dải trung FST. Mặt sau của loa là 2 lỗ thông hơi. Chúng có tác dụng bảo đảm âm sạch, rõ ràng ở mọi mức tần số.
Được ví như người quý vị đồng hành cùng loa B&W 683 S2 dành cho hệ thống home theatre, model loa center 3 đường tiếng HTM 61 S2 trang bị\ 2 củ loa đường kính 6.5 Inch, một củ loa dải trung FST và 1 tweeter công nghệ Decoupled Double Dome.Decoupled Double Dome tweeter thật lý tưởng trong việc phát ra chất âm sạch, rõ ràng quan trọng cho lời thoại.thiết kế double dome có tác dụng nâng cấp độ cứng chắc mà không cần gia nâng thêm trọng lượng loa, tạo được hưởng ứng thực tế/, cùng lúc việc tách ra tweeter như bề ngoài sẽ giúp mẫu bỏ những cộng hưởng hoặc rung chấn không mong muốn của loa xem film. Kết quả có khả năng nhận thấy rõ nét.Ngoài việc áp dụng những phương pháp kỹ thuật từng sử dụng cho các mẫu loa đứng dòng 600 Series, B&W HTM61 S2 còn trang bị\ 2 củ loa bass hình nón mới 6.5 Inch bằng nhôm cho âm thanh tổng quát, rõ nét khi ở mức cao tần.
Bên dưới Decoupled Double Dome tweeter và ở giữa 2 loa bass 6.5 Inch chưng diện một củ loa dải trung FST. Mặt sau của loa là 2 lỗ thông hơi. Chúng có tác dụng bảo đảm âm sạch, rõ âm ở mọi mức tần. B&W HTM61 S2 có khả năng ghép với Âm ly xem film của 1 số hãng như: Denon AVR-X1100W, Denon AVR-X1200W, Yamaha RX-V575