Giới thiệu về chiếc ampli stereo RC-1570

Trải nghiệm ampli stereo RC-1570

Các thành phần tách rời giữ lời hứa của sự trung thành tốt nhất có khả năng, vì mỗi thành phần được tối đa hóa cho vai trò của nó trong chuỗi tái phân phối âm thanh. Rotel đã được bề ngoài và phân phối các chất liệu hiệu suất cao cho những người đam mê chuyên dụng trong hơn 50 năm. Những thập kỷ kinh nghiệm, cùng với việc bán ra tại nhà chính xác và hiệu quả, hoàn toàn hiển nhiên trong Rotel tách rời. Như nhiều nhà phê bình đã làm chứng trong những 5, họ đối nghịch và thường ngày vượt quá hiệu suất của nhiều dịch vụ giá hay hơn. Model pre-ampli stereo RC-1570 mới, sự kết ghép của mạch kỹ thuật số cao cấp với chuyển đổi từ kỹ thuật số sang analog và các quá trình tương tự cổ điển, là ví dụ mới nhất.

Bên dưới những đường kẻ sạch sẽ và thân thiện với người nghe của RC-1570 là kỹ thuật rất quý phái. Cả 2 nguồn analog và kỹ thuật số đều được coi xét 1 cách công tâm vì người sử dụng ngày nay thường có nhiều nguồn số, nhưng cũng có khả năng dùng các định dạng cũ như vinyl LPs. Một biến áp hình xuyến lớn và nguồn điện quy định bảo đảm cần pải có điện áp và sản phẩm/ điện ổn định cho tất cả các quá trình trong điều kiện năng động. Các chất liệu mạch hiện đại chỉ được lựa chọn sau khi Đánh giá lắng nghe. Cẩn thận định tuyến tất cả các tín hiệu ở mức thấp đã được thực hiện để chắc chắn tín hiệu ấn tượng đến mức ồn. Kết quả là động lực học âm nhạc dễ dàng, cụ thể và quy mô ấn tượng.

model preampli stereo RC-1570 cũng rất linh hoạt. Bốn đầu vào kỹ thuật số (2 coax và 2 optical), cộng với đầu vào PC-USB phía sau xử lí các nguồn số lên đến độ phân giải 24-bit / 192kHz. Các đầu vào số được ngoại hình cho các nguồn như tv hoặc đầu đĩa Blu-ray cho phát lại tuyệt cú mèo. Ngõ vào PC-USB sử dụng phần mềm nghe nhạc như iTunes hay Windows Media Player để phát lại nhạc từ thư viện số của máy tính.

một dongle Bluetooth được cung cấp để sử dụng với đầu vào USB phía trước. Bộ chuyển đổi D / A âm thanh nổi Wolfson xử lí chuyển đổi cần thiết từ dữ liệu số sang tín hiệu tương tự. Đầu vào tương tự bao gồm đầu nối XLR cân bằng (hoàn hảo để kết nối RCD-1570 thông qua đầu ra XLR của nó) ngoài 4 cặp đầu vào RCA truyền thống. Một cổng phono MM. Các đầu ra XLR và đầu ra đơn được cung cấp, cũng như 2 bộ kích hoạt 12 volt để điều chỉnh hoạt động bật / tắt bộ khuếch đại hoặc các chất liệu khác và RS-232 trên đầu nối chuẩn DB-9. Tóm lại, RC-1570 có một giá trị to lớn và là sự nâng cao tuyệt cú mèo cho các chủ sở hữu các bộ khuếch đại tương tự cũ trước đây.