Glow: tai nghe phát sáng thông minh

Tai nghe phát sáng thông minh Glow trình làng

Loại tai nghe Glow gây ấn tượng mạnh với người sử dụng bởi phần dây tín hiệu có lẽ phát sáng với cường độ khác nhau tùy theo tín hiệu âm thanh.
Glow là loại tai nghe độc đáo có phần dây phát sáng laser được áp dụng/ công nghệ Fibrance của Corning, cho phép khuếch tán ánh sáng linh hoạt mà ko chịu ảnh hưởng bởi sự uốn cong, gập của dây tín hiệu. Cường độ ánh sáng được phát ra biến đổi liên tục tùy theo các tín hiệu âm thanh từ nguồn phát truyền tới tai nghe.

glow heaphone

Sản phẩm tai nghe này còn được hỗ trợ một trình điều khiển với năm tính năng, bao gồm phát và dừng nhạc, nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn thoại, kích hoạt Google Now, hoặc như một nút bấm vật lý để chụp ảnh bằng smartphone. Mặt khác, Glow còn được tích hợp một bộ cảm biến nhịp tim phần trong tai nghe, đê người chơi theo dõi sức khỏe, hơi thở và nhịp tim trong khi vận động.
Hiện giờ, nhóm phát triển Glow cho biết dòng tai nghe này mới chỉ phù hợp và bổ sung đầy đủ tính năng với hệ điều hành Android và sẽ tiếp tục phát triển thêm những đặc điểm khác trong tương lai. mẫu tai nghe này được sản xuất với ba màu sắc gồm đỏ, xanh lục và xanh lam vào tháng 7 tới với mức giá 149 USD.