Gold Note giới thiệu Pre-ampli cao cấp Gold P-1000

Hãng hi-end Italia vừa cho ra mắt cộng đồng hiend chiếc pre amply đầu bảng của mình là P-1000 với thiết kế tinh tế, được chế tác tinh xảo, áp dụng mạch âm thanh thuần Class A cùng mạch kĩ thuật số với khả năng giải mã cả DSD.

Gold Note P-1000 được đề xuất để trở thành trung tâm của hệ thống âm thanh hi-end với vai trò tiếp nhận và xử lý tín hiệu, điều khiển toàn bộ hệ thống. Ko chỉ có vậy chiếc pre-amp mới này còn được sở hữu 1 module DAC cao cấp cho phép nó tiếp nhận và giải mã được những nguồn nhạc số độ phân giải cao, trong đó có cả DSD.

Pre-ampli P-1000 áp dụng mạch âm thanh thuần Class A, được cải tiến với thiết kế độc đáo Six Gain Stage và bộ điều chỉnh âm lượng Relays & Optical Encoder. Máy được cung cấp năng lượng nhờ bộ nguồn Transformer Triple Liner.

Thiết kế Six Gain Stage cho phép nó mang lại khả năng tinh chỉnh âm lượng với độ chính xác rất cao. bên cạnh đókết hợp với công nghệ Ultra-Balanced của Gold Note giúp tín hiệu đạt được độ méo thấp rất ấn tượng, cùng với Đó là băng thông tuyến tính được mở rộng, đem lại khả năng thiết lập/ âm thanh cách tân.

Để có khả năng thưởng thức tốt nhất những bản ghi cũ, vốn âm thanh chỉ có 1 kênh mono, chiếc pre-amp này cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ stereo/mono. Ngoài ra, nó cũng cung cấp tính năng cho phép đảo ngược tín hiệu 2 kênh trái phải một cách dễ dàng giúp sao chép lại các bản ghi ngược. Pha âm thanh cũng có khả năng được điều khiển thích hợp nhờ vào khả năng hoán đổi pha từ 0° đến 180°.

giống hệt các chất liệu khác của Gold Note, P-1000 có khả năng phối hợp với các bộ phận bổ sung như bộ xuất âm đèn TUBE1006/1012 hoặc bộ cấp nguồn rời PSU1100/1250 giúp đạt được 1 hiệu xuất hay hơn.

Gold Note P-1000 được sở hữu 10 đầu vào analog bao gồm 5 XLR và năm RCA, bên cạnh đó là ba đầu ra analog bao gồm một RCA, 1 XLR và một XLR dành riêng cho bộ xuất âm đèn. Ở phần kĩ thuật số, DAC giải mã của nó được sở hữu 3 đầu vào cần thiết là USB, Coaxial và Optical cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu nhạc số hi-res, hết tầm PCM 352.8Khz và cả DSD.