GoldenEar sắp ra mắt loa SuperSub XXL

Loa GoldenEar SuperSub XXL chuẩn bị trình làng

GoldenEar chuẩn bị phân phối phân khúc mẫu subwoofer với nhiều cải tiến công nghẹ, hứa hẹn đem lại âm trầm sâu và được kiểm soát tốt với loại đầu tiên SuperSub XXL.
model sản phẩm mới SuperSub của GoldenEar gồm các loa sub nhỏ gọn, nhưng hứa hẹn chất lượng trình diễn cao, bổ sung/ nhiều công nghệ độc đáo và tấn tiến mới nhất của hãng. nhu cầu của Goldenear khi đưa ra sản phẩm loa đặc biệt này là chế tạo những mẫu loa subwoofer có kích thước hợp lý, có thể tái hiện tần số thấp chính xác, và tiếng bass giàu nhạc tính, tự nhiên.

GoldenEar SuperSub X

XXL sử dụng thiết kế thanh giẳngđể chặn tình trạng cộng hưởng và giảm biến dạng của mặt thùng do áp suất không khí từ các củ loa giải phóng ra trong giai đoạn hoạt động. XXL gồm có 4 driver, trong đó hai driver chủ động đường kính 12 inch được set up/ theo phương thẳng đứng, hai driver cộng hưởng được set up/ hướng lên trên và xuống đất, có đường kính lần lượt 123/4 inch và 141/2 inch. Nhờ cách sắp xếp củ loa Vì thế mà việc bày trí XXL trong phòng nghe sẽ được thực hiện dễ dàng hơn bình thường.
Loa sub XXL còn sở hữu mạch khuếch đại số Class D công suất 1600 watt, cũng là công nghệ update cho loa Triton One. Mạch Amly được sở hữu những đặc điểm để hoạt động ổn định nhất như: kiểm soát quá tải công suất(soft clipping), kiểm soát lệch seri DC, cân bằng pha… Đồng thời, Âm ly cũng sử dụng mạnh bộ cấp nguồn riêng rẽ, kích cỡ nhỏ cho mỗi bản mạch. Các bo mạch có cấu trúc liên kết cân bằng hoàn toàn để giảm thiểu tạp nhiễu và méo tiếng.
SuperSub XXL cũng được sở hữu các bộ lọc tái cấu trúc để tối ưu hóa đặc tính chống rung chấn. Từ đó, đáp ứng âm bass nhanh, trong, sâu và nhạc tính. Các ngõ vào RCA được cung cấp cho cả 2 kết hợp/ LFE xem phim và kết nối nghe nhạc từ Amplifier stereo. Loa cũng có bộ điều khiển tần số cắt chính xác để “dân” nghe tự chọn chế độ nghe cho thích hợptương thích.
Dự kiến SuperSub XXL sẽ bán ra thị phần vào mùa hè 2015 với giá bán khoảng 1999 USD, tương đương 43.000.000 đồng.