Goldmund chú trọng hơn tới thẩm mỹ loa cột

Thương hiệu Goldmund đa dạng hơn các mẫu sản phẩm

Goldmund chuyên làm đồ nghe cỡ lớn, nhưng nay họ tự quyết đa dạng hóa mẫu hàng, hướng tới yếu tổ thẩm mỹ và tương thích không gian sống nhiều hơn ở 2 seri loa cột Logos và Metis.
Vật liệu cơ bản là Goldmund chọn đương nhiên là nhôm a-nốt hóa vốn có độ cứng cao, tương thích cho việc khử rung ko mong muốn tác động vào cao cấp âm thanh, đồng thời ko bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và chịu rất ít tác động do thời gian. Mặt khác, sự trung lập trong màu sắc của nó phù hợp với bất kỳ bộ nhớ trang trí hay phối màu sắc nào.

Goldmund Logos Tower

Phần đỉnh loa được bằng tấm bảng khắp mạ vàng với logo của Goldmund, hợp tác với chân đế có thể điều chỉnh cũng được mạ vàng, nhờ đó mà sự xa hoa của cặp loa không chỉ có nhiệm vụ chơi nhạc.
Ngoài ra, công nghệ cũng là điểm nhấn của mẫu hàng mới từ Goldmund. Chỉ với 1 đầu USB đi kèm, người chơi có khả năng phát nhạc trực tiếp tới hai lot Logos hay Metis qua mạng không dây, nhờ vào Âm ly và bộ lọc đã được hỗ trợ sẵn mặt trong, không cần sử dụng dây cáp vật lý vướng víu.
Sự khác biệt giữ hai model loa này là Logos được trang bị\ thêm cổng phối kết/ sử dụng cáp đồng trục, trong khi Metis chỉ có phối kết/ ko dây. Nhà bán ra gợi ý rằng có khả năng sử dụng đôi loa này với một số loa vệ tinh nhỏ khác, cùng tivi hay màn chiếu để tạo thành hệ thống rạp hát tại gia có âm thanh đa kênh cao cấp cao.
Mặt khác, kích thước của Metis cũng nhỏ hơn 1 chút so với Logos, đồng thời ảnh hưởng tới độ nhạy (86,5 dB tại hai,82 V/m với Metis, và 100dB tại hai,82 V/m cho Logos), và dải tần âm thanh đáp ứng không xuống sâu bằng.
Goldmund chưa đưa ra giá bán chính xác cho 2 mẫu hàng mới, song gợi ý rằng chúng sẽ có một mức giá rất tốt đối với các mẫu hàng cùng thương hiệu này, đồng thời vẫn lột tả được những Đặc tính âm thanh tự hào của họ như không gian rộng rãi, âm hình chính xác, âm thanh trung thực mà vẫn thư thái.