Goldmund ra mắt bộ loa máy tính Talisman

Bộ loa máy tính Goldmund Talisman trình làng

Talisman là hệ thống nhỏ gọn đi kèm loa chủ động Nanometis và bộ phối kết/ ko dây Metis Talisman Hub, được ngoại hình đặc biệt cho các bộ nhớ phòng nghe nhỏ.
Metis Talisman Hub ko chỉ đơn thuần bổ sung các cổng giao tiếp, mà còn kiêm nhiệm luôn phần pre-amp và bổ sung kết hợp/ ko dây. Metí Talisman Hub được ngoại hình với cổng USB nhận tín hiệu, hoặc thông qua giắc RCA analog/digital, hoặc cáp đồng trục/quang học. Nếu muốn có những giây phút riêng tư thì nhân tố này cũng sẽ bổ sung/ giắc tai nghe ba,5mm. Goldmund ngoại hình Metis Talisman Hub chỉ với phần điều khiển âm lượng, và cổng kết hợp/ sử dụng với đèn LED hiển thị Công bố, nhằm dễ dàng hóa các thao tác người chơi cần thực hiện trên mẫu hàng.

Goldmund Talisman

Còn Nanometis là bộ loa nhỏ nhất mà thương hiệu tới từ Thụy Sỹ từng giới thiệu, song được đại diện hãng nhấn mạnh rằng họ đã chăm chút ko kém gì các mẫu loa hi-end cũng thương hiệu, đặc biệt hướng tới việc dễ áp dụng. Nhỏ nhưng không phải đồ chơi, Goldmun đã bổ sung/ công nghệ Leonardo 2 từng áp dụng trên bộ loa Proteus, đi kèm Âm ly Telos có công suất lên tới 70watt ở mỗi bên loa. Nanometis áp dụng thiết kế gồm củ loa woofer cỡ 100mm và tweeter dome lụa mềm cỡ 25mm. Kết quả là bộ loa này phô diễn được âm thanh trong dải 84-25kHz. Ngoài việc cho người “tậu” mua 6 màu (bao gồm: trắng ngọc trai, đen, xám nhạt, xám đậm, nhôm Goldmund và vàng vân xước) thì Goldmund cũng đưa ra tùy chọn mạ logo hãng bằng vàng hoặc rhodium. Goldmund hiện chưa đưa ra giá bán, cũng như thời điểm sản xuất chính thức của bộ loa Talisman.