Gole Note giới thiệu ampli tích hợp “tất cả trong một” IS-1000

1 thiết bị tích hợp đặc biệt mang tên IS-1000 vừa được nhãn hiệu hi-end nước Ý Gold Note trình làng. IS-1000 là 1 amply “all in one” sở hữu pre-amp, pow-amp, DAC giải mã, phono stage và music streamer trong thân máy duy nhất.

Nhằm mang lại những trải nghiệm âm nhạc cao cấp cao nhưng kèm theo với đó là tiện ích và hiệu quả sử dụng cao, Gold Note IS-1000 được ra đời với vai trò chính là 1 amply tích hợp cao cấp cùng khả năng kiêm nhiệm chức năng của cả DAC giải mã, pre-amp phono và bộ streamer nhạc số để có thể thích hợp tương thích tốt với mọi nguồn nhạc khác nhau. yếu tố/ đang năng này sẽ được bán ra phân khúc với mức giá 5000 USD, tương đương 114 triệu đồng.

Gold Note IS-1000 là một yếu tố/ Roon Ready, điều đó có nghĩa là nó tương thích hoàn toàn với các hệ thống đa phòng nhờ vào những cài đặt plug & play nhanh và dễ dàngngười chơi chỉ cần kết hợp/ IS-1000 với mạng internet thông qua Wi-Fi hoặc Ethernet cùng một đôi loa để có thể thưởng thức âm nhạc theo cách dễ dàng và chất lượng nhất. bộ phận này hoàn toàn tương thích với Tidal, Qobuz, Spotify và Deezer cùng một áp dụng/ chạy nhạc được làm tăng riêng bởi Gold Note (có cả trên iOS và Android) giúp khai thác tối ưu nguồn nhạc phong phú từ các dịch vụ chia sẻ trực tuyếnđi cùng với, IS-1000 cũng có thể truy cập và streaming nhạc được chứa trong những ổ NAS, HDD hoặc USB, cao cấp tối đa được hỗ trợ là 24bit/192kHz và DSD64.

Ở vai trò của 1 Amplifier bổ sung/, IS-1000 được sở hữu mạch khuếch đại Class A/B 125W/kênh (8Ohms) được nâng cao dành riêng với mục tiêu tái tạo âm thanh cụ thể, chính xác và có độ tinh tế cao. Âm ly này cũng được cung cấp nhiều đầu vào số và analog, trong có cả mạch phono tích hợp cả 2 chuẩn tín hiệu MM và MC giúp nó thích hợp được với gần như tất cả mọi nguồn nhạc mang đến những trải nghiệm sử dụng hiệu quả và linh hoạt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 20 5 trong lĩnh vự chế tạo bộ phận âm thanh chất lượng, Gold Note IS-1000 thừa hưởng những thành tựu hàng đầu đã được sử dụng/ trên Các loại như pre-amp P-1000 hoặc pow-amp PA-1175. Hãng này khẳng định, nhưng cải tiến trong kĩ thuật cùng triết lý bề ngoài mới của IS-1000 nhằm đem lại 1 giải pháp mới cho hệ thống nghe nhạc hi-end khi mà người sử dụng không còn phải đầu tư, kết hợp quá nhiều nhân tố đắt đỏ nhưng vẫn thu được những trải nghiệm âm thanh với cao cấp ấn tượng.