Google Daydream đã xuất hiện trên Galaxy S8/S8+

0
267

Google Daydream đã có mặt trên cặp đôi Galaxy S8/S8+

Nền tảng VR tiên tiến của Google cuối cùng đã được đem lên bộ đôi Galaxy S8/S8+ sau nhiều lần trễ hẹn. Daydream là nền tảng thực tế ảo (VR) được làm tăng bởi Google, có thể gọi đây là ‘ngôi nhà chung của các sản phẩm Android’. Google sẽ làm mọi thứ để update hệ sinh thái bên trong nền tảng này. Đi đôi với Daydream sẽ là 2 thiết bị: kính VR và tay cầm điều chỉnh chuyển động. Chế độ Android VR Mode sẽ hỗ trợ không gian thực tế ảo trên smartphone.

Daydream vừa được Google cập nhật lên bộ đôi flagship Galaxy S8/S8+, mặc dù thời gian rõ ràng cho từng khu vực chưa được Thông báo rõ ràng. Bản cập nhật này sẽ giúp thiết bị Samsung áp dụng được kho ứng dụng khổng lồ của Daydream từ các nhà làm tăng, những phần mềm cốt lõi từ Google. Đi cùng với vẫn có thể dùng hệ sinh thái VR của Samsung. Nhưng trong khi giá của bộ công cụ Daydream chỉ là 59USD thì Samsung Gear VR đang có giá tới 129USD.

Để nhận được Daydream sớm, người chơi nên xoá những dữ liệu của ứng dụng Google VR Service đang tồn tại trên máy, thao tác này sẽ cho phép sản phẩm sẽ tự động tải về và cài đặt khi nhận được bản cập nhật Daydream trên hệ thống.