Google Play cho phép sử dụng thử ứng dụng trước khi download về

Google Play với nhiều tiện ích

Các bạn có muốn sử dụng thử một ứng dụng trước khi cài đặt nó trên di động của mình? Hiện tại Google đã cho phép quý khách làm điều đó.

Google đang Công bố một vài đổi mới lớn so với công ty ứng dụng Google Play của mình, đáng chú ý Đặc biệt 1 cách mới để thử các ứng dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt chúng trên di động. Tính năng mới này được gọi là “Android Instant Apps” 1 nỗ lực của Google trong việc kết nối ứng dụng web với ứng dụng điện thoại.

Android Instant Apps được giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị nhà nâng cao Google I/O năm ngoái. Không giống như các ứng dụng gốc phải được download xuống đầy đủ, Android Instant Apps chỉ là 1 phần nhỏ chạy trên nền tảng web. Chúng có khả năng bắt đầu chạy trong vài giây, người nghe ko mất thời gian chờ qua lâu để trải nghiệm. Tất nhiên, các nhà nâng cao sẽ phải chia nhỏ ứng dụng của mình. Chỉ có những ứng dụng được gắn mác mới cho phép dùng thử.

đi cùng với, từ nay Google sẽ áp dụng một số chính sách mới ưu tiên những nhà nâng cao hàng đầu. Google cho biết họ sẽ trả tiền cho các hacker tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong nhiều ứng dụng Android phổ biến. Bằng cách này, Google hy vọng update chuẩn lượng ứng dụng cũng như mức độ bảo vệ “dân” nghe.