Grado giới thiệu tai nghe đầu bảng PS2000e với giá bán khá cao

Grado giới thiệu tai nghe đầu bảng PS2000e vào thời điểm nào

Sau tận hơn hai năm thiết kế, sử dụng nguyên model từ 3 thế hệ tai nghe đầu bảng của hãng, cuối cùng nhãn hiệu tai nghe lừng danh Grado cũng cho ra đời chiếc tai nghe chất lượng nhất của họ mang tên PS2000e.

Grado PS2000e

Chiếc tai nghe đầu bảng PS2000e mới được phân phối của Grado có phần vỏ được làm bằng gỗ tự nhiên, cắt gọt và chạm khắc hoàn toàn bằng tay. Nó được bao bọc bởi 1 lớp hoàn thiện chất lượng bằng crom bóng. Chiếc tai nghe này cũng có phần quai đeo bằng da thật, rộng và thoải mái hơn so với chiếc tai nghe đầu bảng tiền nhiệm PS1000e. Giá bán của PS2000e sẽ là 2.700 USD, tương đương khoảng hơn 21 triệu đồng.

Phần gỗ được sử dụng làm vỏ tai nghe ko chỉ mang ý nghĩa tăng sự thẩm mỹ mà theo Grado nó còn đem đến những phản ứng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, làm giảm tiếng vang và những biến dạng do cộng hưởng phía trong.

Grado đã ngoại hình 1 driver mới hoàn toàn cho tai nghe này với mục tiêu giảm hoàn toàn màu âm, hoặc nói cách khác là họ cố gắng tạo ra một tai nghe với chất âm không màu sắc, hoàn toàn cân bằng và trung tính thay vì nhấn nhá tạo màu sắc riêng. Cấu trúc hình học của màng tai nghe cũng đã được điều khiển để hết tầm hơn khả năng tạo ra 1 âm thanh chính xác có độ chính xác cao.

tai-nghe-dau-bang-PS2000e

Từ khung loa, dây dẫn, cuộn dây voice coil và nam châm đều đã được qua thử nghiệm, nghiên cứu và sắm vật liệu tốt nhất mà Grado có trong tay. Trong khi đó, phần mặt trước của tai nghe cũng đã được cải tiến để tăng khả năng cách âm, tránh ồn nhiễu và những phản xạ không mong muốn.

tai-nghe-dau-bang-PS2000e

giống hệt các mẫu hàng chất lượng khác của Grado, chiếc tai nghe này sẽ được làm hoàn toàn bằng tay tại Brooklyn, New York, Mỹ.