Grado ra mắt dòng tai nghe GH2 phiên bản đặc biệt, sử dụng vỏ gỗ quý

Dòng tai nghe vỏ gỗ quý độc đáo Grado GH2 trình làng

Mới đây, Grado đã hé lộ về sự xuất hiện của loại tai nghe đặc biệt mang tên GH2, có lẽ là mẫu hàng đổi mới cho thế hệ GH1 bây giờ với vỏ gỗ quý hiếm hơn

Grado GH2

Các tai nghe loại GH-Series luôn có những điểm đặc biệt đối với những người anh em còn lại. Số lượng giới thiệu không bao giờ có khả năng gọi là nhiều, và thời gian mở bán cũng khá hạn chế. Với những người hâm mộ Grado, các mẫu hàng Do đó luôn được săn đón bởi mỗi model đều có điểm hay riêng.
Sản phẩm GH2 vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế vỏ gỗ kinh điển của Grado, và được chế tác thủ công tại Brooklyn (Mỹ). Song lần này, Grado chuyển sang áp dụng mẫu gỗ cứng Cocobolo thuộc hệ sinh thái nhiệt đới từ Trung Mỹ. không chỉ có vân gỗ rất đẹp, độc đáo mà Cocobolo còn là một trong số hiếm các mẫu gỗ đạt mật độ cực cao, khiến nó gần như chìm trong nước. Grado cho rằng Cocobolo có tác động tốt tới đuối tốt giai điệu, nhạc tính, từ đó đem người dùng tới gần hơn so với âm nhạc thật sự.
Grado GH2 sẽ giữ nguyên gia bán đối với mẫu GH1 trước đó (hiện tại đã ngưng sản xuất) ở mức 650USD (gần 15 triệu đồng). hiện tại, hãng đã bắt đầu nhận đặt hàng và sẽ bắt đầu chuyển tới tay người ưa thích từ tháng 3/2017.

thông số kỹ thuật tai nghe Grado GH2:

Driver dynamic 44mm destressed
Nguyên tắc hoạt động: Open Air
Dải tần đáp ứng: 12 – 30,000 hz
SPL 1mW: 99.8 dB
Trở kháng định danh: 32 ohms
Driver Matched dB: .05 db