Gryphon giới thiệu phono stage hi-end Sonett

Nhãn hiệu ultra hi-end lừng danh thế giới đến từ Đan Mạch Gryphon mới đây đã chính thức giới thiệu chiếc pre-amp phono chất lượng Sonett. Đó là bộ khuếch đại tín hiệu analog được cho ra mắt mang chất lượng tham chiếu của model Legato Legacy nhưng với mức giá thấp hơn.

Gryphon Audio Designs đã tiếp tục duy trì cam kết của họ trong việc theo đuổi và chăm chút cho nguồn âm vinyl kể từ thành lập hãng và năm 1985. Theo lời của ông Flemming E. Rasmussen, người sáng lập Gryphon: “LP vẫn luôn giữ một vị trí phổ biến trong lĩnh vực âm thanh, Đây là nguồn cảm hứng hàng đầu của chúng tôi để thiết kế và xây dựng các sản phẩm, ngay từ những chất liệu lần đầu như Gryphon Head Amp. Cho Hiện nay, LP vẫn được đánh giá là định dạng âm thanh có độ chân thật cao nhất mà quý khách ko bao giờ có khả năng tìm thấy từ đĩa CD hoặc nhạc số”. Đây chính là lý do nhà bán ra này tiếp tục phát hành Sonett Phono Stage.

Trong nỗ lực tạo ra bộ khuếch đại tín hiệu phono có chất lượng tham chiếu của sản phẩm đầu bảng Legato Legacy nhưng với mức giá thấp hơn, Gryphon đã cho ra đời Sonett. Ban đầu, phono này được nâng cấp dưới dạng module để bổ sung cho các Amplifier bổ sung/ Diablo 300 và Diablo 120. Haute Fidelité (Pháp) ca ngợi Đó là module phono xuất sắc nhất mà họ từng trải nghiệm.

cao cấp nổi bật của module Sonett đã ngay lập tức tạo ra những nhu cầu về một pre-amp phono hoàn toàn độc lập để có thể sử dụngkết ghép với mọi hệ thống. Sonnet Phonostage được xây dựng và ra đời với mạch topo mới nhất, áp dụng/ những đột phát của hãng về giảm thiểu tiếng ồn cùng nhiều những điều chỉnhphát triển để có thể tương thích với tất các các yếu tố/ kết ghép kể từ đầu phát đĩa than cho tới Amply.

Gryphon Sonett là bề ngoài hoàn toàn rời rạc và song song, tách ra hoàn toàn giữa 2 kênh tín hiệu trái/phải, sử cấp nguồn DC phối hợp các tụ điện polypropylene độc ​​quyền để điều chỉnh chính xác RIAA. Pre-amp phono này có khả năng thích hợptương thích với cả hai chuẩn tín hiệu analog là MM và MC. bên cạnh đó là khả năng chuyển đổi nội bộ giữa MC và MM. Có 1 bảng công tắc phía sau để ưa chuộng các mức tải khác nhau cho tín hiệu MC (10, 20, 80,6, 100, 200 hoặc 402 Ω). Nhiều ưa chuộng tải khác nhau có thể cùng được quan tâm để hợp tác theo kiểu mạch song song. Ví dụ mức tải 80.6 Ω có thể được chọn cùng với 100 Ω để đạt được mức tải 45 Ω.

Gryphon Sonett chỉ áp dụng những linh kiện tốt nhất, bao gồm các tụ điện polypropylene Wima và các tụ nối polymer, các đi-ốt Schottky với điện áp Von thấp. Biến áp nguồn toroidal Talema được trang bị\ tách rời cho mỗi kênh bảo đảm hạn chế tối thiểu nhiễu từ trường. Bộ điều chỉnh loại tuyến tính tiếng ồn thấp đem tới tổng cộng 22.400μF cho mỗi kênh. Các biến áp nguồn phía sau cũng được cố gắng bố trí xa mạch tín hiệu nhất có thể để cách nhiễu. Hệ thống dây dẫn nội bộ cũng được che chắn kĩ lưỡng để giảm thiểu nguy cơ nhiễu 50/60 Hz.