Gryphon giới thiệu phono stage hi-end Sonett

0
377
Phono stage Gryphon Sonett

Phono stage Gryphon Sonett trình làng

Nhãn hiệu ultra hi-end lừng danh Quốc tế đến từ Đan Mạch Gryphon mới đây đã chính thức Thông báo chiếc pre-amp phono chất lượng Sonett. Đó là bộ khuếch đại tín hiệu analog được ra mắt mang chất lượng tham chiếu của model Legato Legacy nhưng với mức giá thấp hơn.

Phono stage Gryphon Sonett

Gryphon Audio Designs đã tiếp tục duy trì cam kết của họ trong việc theo đuổi và chăm chút cho nguồn âm vinyl kể từ thành lập hãng và năm 1985. Theo lời của ông Flemming E. Rasmussen, người sáng lập Gryphon: “LP vẫn luôn giữ một vị trí thiết yếu trong lĩnh vực âm thanh, Đây là nguồn cảm hứng hàng đầu của chúng tôi để thiết kế và xây dựng các mẫu hàng, ngay từ những sản phẩm đầu tiên như Gryphon Head Amp. Cho Hiện tại, LP vẫn được coi là định dạng âm thanh có độ trung thực cao nhất mà các bạn ko bao giờ có khả năng tìm thấy từ đĩa CD hoặc nhạc số”. Đây chính là lý do nhà xuất ra này tiếp tục phát hành Sonett Phono Stage.
Trong nỗ lực tạo ra bộ khuếch đại tín hiệu phono có cao cấp tham chiếu của sản phẩm đầu bảng Legato Legacy nhưng với mức giá thấp hơn, Gryphon đã cho ra đời Sonett. Ban đầu, phono này được phát triển dưới dạng module để bổ sung cho các Amly tích hợp Diablo 300 và Diablo 120. Haute Fidelité (Pháp) ca ngợi Đó là module phono xuất sắc nhất mà họ từng trải nghiệm.
Chất lượng cách tân của module Sonett đã ngay lập tức tạo ra những mục đích về một pre-amp phono hoàn toàn độc lập để có khả năng sử dụngkết ghép với mọi hệ thống. Sonnet Phonostage được xây dựng và ra đời với mạch topo mới nhất, áp dụng/ những đột phát của hãng về giảm thiểu tiếng ồn cùng nhiều những điều khiểnnâng cao để có khả năng thích hợp với tất các các nhân tố kết ghép kể từ đầu phát đĩa than cho tới Âm li.

Gryphon Sonett là ngoại hình hoàn toàn rời rạc và song song, riêng biệt hoàn toàn giữa hai kênh tín hiệu trái/phải, sử cấp nguồn DC phối hợp các tụ điện polypropylene độc ​​quyền để điều khiển chính xác RIAA. Pre-amp phono này có thể thích hợp với cả 2 chuẩn tín hiệu analog là MM và MC. đi cùng với là khả năng chuyển đổi nội bộ giữa MC và MM. Có một bảng công tắc phía sau để chọn mua các mức tải khác nhau cho tín hiệu MC (10, 20, 80,6, 100, 200 hoặc 402 Ω). Nhiều chọn ra download khác nhau có thể cùng được chọn lựa để phối hợp theo kiểu mạch song song. Ví dụ mức download 80.6 Ω có thể được chọn cùng với 100 Ω để đạt được mức download 45 Ω
Gryphon Sonett chỉ áp dụng những linh kiện tốt nhất, kèm theo các tụ điện polypropylene Wima và các tụ nối polymer, các đi-ốt Schottky với điện áp Von thấp. Biến áp nguồn toroidal Talema được sở hữu tách rời cho mỗi kênh chắc chắn hạn chế tối thiểu nhiễu từ trường. Bộ điều khiển sản phẩm tuyến tính tiếng ồn thấp đem tới tổng cộng 22.400μF cho mỗi kênh. Các biến áp nguồn phía sau cũng được cố gắng bố trí xa mạch tín hiệu nhất có khả năng để cách nhiễu. Hệ thống dây dẫn nội bộ cũng được che chắn kĩ lưỡng để giảm thiểu nguy cơ nhiễu 50/60 Hz.