Halcro giới thiệu monoblock đầu bảng Eclipse với công suất cực đại lên tới 2.100W

Khối khuếch đại đơn đỉnh cao Eclipse vừa được nhãn hiệu amly hi-end Halcro cho bán ra với hình thức máy và những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng, nổi bật là sức mạnh khuếch đại với công suất đỉnh có thể đạt tới con số 2,1kW.

Halcro là hãng amply hi-end đến từ “xứ chuột túi” Australia, thiết bị của họ là các bộ khuếch đại bậc nhất, luôn được xếp ở phân khúc cao nhất của thị trường âm thanh. Thương hiệu này trình diện giới hi-end vào đầu những năm 1990 bằng việc giới thiệu ra hàng loạt amply dm Series. Ngay lập tức loạt model khuếch đại này đã tạo ra 1 tiếng vang lớn ngoài thị trường âm thanh chất lượng, đưa tên tuổi cả Halcro nổi danh trên toàn thế giới.

nhãn hiệu Halcro nâng cao cực kì mạnh mẽ theo cấp số nhân với hàng loạt những mẫu mẫu hàng mới như pre-ampli, Âm li monoblock, Amly stereo và cả những nhân tố khuếch đại thuộc lớp low-end. Sau đó, Halcro đột nhiên biến mất khi nhà sáng lập đồng thời cũng là trưởng nhóm ngoại hình Bruce Candy bán đi công ty của mình. nhãn hiệu và những thiết kế của Halcro sau đó được chọn lựa lại bởi một công ty của Úc. Nhóm nâng cấp mới này đã dành nhiều năm để nghiên cứu và chuẩn bị cho sự hồi sinh của Halcro bằng 1 mẫu hàng đỉnh cao mang tính cách mạng, Amply monoblock đầu bảng Eclipse.

Eclipse được tạo ra như 1 sự thay đổi cho bộ khuếch đại đầu bảng bây giờ của hãng là dm88. Thậm chí, Eclipse còn có khả năng đạt được độ méo thấp hơn rất nhiều đối với “người tiền nhiệm” dm88 (vốn là một trong những Amply có độ méo thấp nhất thế giới). Halcro Eclipse được xây dựng với phong cách ngoại hình độc đáo rất đặc trưng của hãng. Nhà tung ra đã cả tiến hoàn toàn cấu trúc mạch nhằm tối đa hiệu năng, ngoại hình lại bộ cấp nguồn với nhiều biến áp độc lập, các thiết bị nội bộ được che chắn và chống nhiễu kĩ lưỡng hơn, công suất đầu ra được tăng lên đáng kể.

Halcro Eclipse là khối khuếch đại đơn sở hữu sức mạnh rất ấn tượng với công suất đầu ra trung bình (RMS) 295W ở mức 8 Ohms và 530W ở mức 4 Ohms, thậm chí nó có thể đạt được công suất cực đại ở mức ko tưởng lên tới 2.100W. Đó là chiếc Amplifier có khả năm đáp ứng tốt mọi cặp loa khó tính nhất hiện nay1 đuối tố quan trong khác cũng được nhà bán ra Chú ý đặc biệt chính là pha, theo đó, monoblock Eclipse được khẳng định có độ chính xác pha ở mức chưa từng đó. Halcro cũng tiết lộ, Eclipse sẽ có mặt trên thị trường vào quý III năm 2018, tuy nhiên vẫn chưa có Thông tin về giá bán chính thức.

Steven Anh