Hammerhead dành cho Razer Phone và máy iOS

0
238
Razer Hammerhead

Razer giới thiệu tai nghe Hammerhead dành cho Razer Phone và máy iOS

Những chiếc tai nghe Razer Hammerhead đã ko còn xa lạ với “dân” nghe vì thế mới đây Razer đã giới thiệu thêm phiên bản dành cho Razer Phone và máy iOS.

thế hệ dành cho Razer Phone sử dụng cổng kết nối USB-C vì vậy chúng có thể được sử dụng với bất kì điện thoại thông minh Android nào có cổng USB-C. Tai nghe Razer Hammerhead được làm bằng nhôm có độ chắc chắn cao và cáp phẳng chống rối, nút tai có khả năng tách tiếng ồn thụ động.

Razer Hammerhead

người chơi có khả năng điểu chỉnh độ trung thực âm thanh nhờ driver 10 mm cực lớn và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog (DAC) được ngoại hình riêng. Nhờ đó, bạn sẽ được thưởng thức âm bass sâu hơn và độ trong trẻo âm thanh cách tân, cho dù để nghe nhạc, chơi game hay làm bất kỳ việc gì khác. Mức giá cho chiếc tai nghe này là 80 USD.

Cùng với tai nghe Hammerhead, công ty cũng đã giới thiệu tai nghe Razer Hammerhead iOS Mercury Edition dành cho thiết bị Apple với việc dùng cổng Lightning kết nối âm thanh trực tiếp mà không cần xử lí. Giá của tai nghe này là 100 USD.