Hãng đồng hồ “non trẻ” Griffin Emblem tấn công thị trường cao cấp bằng sản phẩm “già dặn” và vô cùng công phu

Hãng đồng hồ “non trẻ” Griffin Emblem lấn sân sang phân khúc cao cấp với một sản phẩm được đầu tư công phu

Với mong muốn làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất, Griffin Emblem đã chứng minh được điều đó khi huy động vốn thành công qua 2 dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp mới.
Hãng đồng hồ Griffin Emblem tham gia cộng đồng huy động vốn đầu tư mạo hiểm trên Kickstarter và Indiego, đã đạt thành quả ngoài sức tưởng tượng khi mang về 65.000 USD thay vì 16.000 USD như tính toán.

 

Tên tuổi của hãng đồng hồ nước Pháp này dần được khẳng định qua chất lượng sản phẩm. Ko sử dụng pin, tuổi thọ gần như vĩnh viễn, thân thiện với môi trường và được thiết kế vô cùng sang chảnh là những đặc điểm mà Griffin Emblem sở hữu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chế tác tuyệt vời đến từ thương hiệu nổi tiếng với biểu tượng sư tử lai đại bàng này sau đây.
Được trau truốt và nâng cấp từ model RG-1053, Griffin Emblem tạo ra 2 lựa chọn thế hệ riêng biệt. Chúng đều được làm từ những linh kiến cấu thành có chất lượng cao nhất, kết cấu cơ học bền bỉ và chính xác, khung máy thép 316L không gỉ, kính sapphire bao phủ, thuộc da thật và hoạt động vĩnh viễn.
Sản phẩm thuộc nhánh sản phẩm A sẽ được đính đá ruby tự nhiên, tinh thể sapphire được phủ lớp coating phản chiếu sang trọng, khung thép 316L không gỉ, dây đeo làm bằng da thật và máy cơ tự động MIYOTA 82S0 đến từ Nhật Bản (3 kim, 21600 dao động/giờ, đính 21 hạt đá quý). Chúng vẫn mang tên RG-1053, có 2 màu ghi và nâu hổ phách.
Ở nhánh B, các model có tên lần lượt là RG9003, RG9005 và RG9006, với thêm 1 lựa chọn khung màu đen bóng nữa. Mặc dù không được nạm đá ruby như RG1053 nhưng chúng vẫn thừa hưởng những tính chất cao cấp ko kém các sản phẩm khác, đồng thời máy cơ là MIYOTA 9100 tự động (3 kim, có hiển thị ngày tháng và 24h, tiết kiệm năng lượng, 28.800 dao động/giờ, đính 26 hạt đá quý), kim đồng hồ chế tác tinh xảo từ Thụy Sĩ, báo cả thông tin ngày tháng và lịch.
Các sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 10/2017.

Ngọc Minh