Hãng xe hơi Aston Martin giới thiệu loa không dây Zygote siêu sang

Loa không dây Zygote cao cấp do hãng xe Aston Martin chế tạo ra mắt

Hãng xe siêu sang Aston Martin gắn liền với điệp viên 007 lừng danh vừa cho sản xuất loại loa không dây hiếm có với công suất lên tới 240watt.
Nếu nhìn ở mặt trước, Zygote tạo cảm xúc giống như một chiếc loa ở cánh cửa xe hơi, nhưng sản phẩm này hoạt động độc lập và áp dụng nguồn nhạc ko dây. Với việc mang thương hiệu Aston Martin, chúng tôi không hề bất ngờ khi giá bán của Zygote lên tới hai.500 Bảng Anh (hơn 85 triệu đồng), đủ để xây dựng một hệ thống Hi-Fi cỡ khởi điểm. Những chiếc xe của Aston Martin có thể lên tới hàng trăm nghìn bảng Anh, nên có thể việc chọn lựa 1 chiếc loa Vì vậy là không phải khó gì.

loa sieu sang Aston Martin Zygote

Với mức giá cao ngất ngưởng Do đó, Zygote sẽ được sở hữu rất nhiều kết hợp/ không dây, kèm theo AirPlay, DNLA và Wi-Fi Direct nhưng đáng tiếc là không có Bluetooth. Bluetooth tuy không có chất lượng cao như các kết nối còn lại, song việc set up khá dễ dàng và quen thuộc. Mặc dù không Công bố quá rõ cụ thể cấu hình loa Zygote, song Aston Martin khẳng định sản phẩm này có thể trình diễn âm thanh hai kênh stereo, với sự trợ giúp của bộ giải mã DAC 32-bit và mạch phân tần hiện đại. Zygote sẽ tự động điều khiển âm thanh để thích hợptương thích với phòng nghe, bởi công suất tối đa của Amply class D tích hợp lên tới 240watt là khá dư dả.
Người chơi có khả năng điều khiển loa Zygote thông qua phần mềm miễn phí có mặt trên điện thoại Android hoặc iOS. Ngoài ra, Zygote cũng có các cổng tín hiệu vật lý như RCA để kết nối với hệ thống âm thanh lớn, hoặc USB để kết hợp/ với máy tính. Aston Martin hiện đã giới thiệu loa không dây Zygote với ba màu sắc tùy chọn (cam, đen, trắng)