Harbeth kỷ niệm sinh nhật 40 năm, giới thiệu Super HL5 Plus và M40.2 Limited Edition

Harbeth giới thiệu bộ đôi Super HL5 Plus và M40.2 Limited Edition kỷ niệm 40 năm thành lập

Năm 2017 đánh dấu một cột mốc cần thiết khi nhãn hiệu Harbeth kỷ niệm 40 năm thành lập hãng, và dĩ nhiên sẽ lại có những đôi loa thế hệ tối ưu được phát triển cả về ngoại hình và linh kiện.

Loa Harbeth

Nói tới Harbeth, người chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những đôi loa đặc biệt được bề ngoài để có được âm thanh thực tế “theo tiêu chuẩn BBC”. Họ ko phân phối quá nhiều sản phẩm loa, và thực tế là chưa có mẫu hàng nào bị người chơi và các chuyên gia âm thanh phàn nàn.
Hai seri loa được coi là thành công số 1 với Harbeth trong những năm gần đây được chọn để cho ra phiên bản đặc biệt. Cũng giống như khi kỷ niểm 35 năm, hãng đã quyết định áp dụng màu veneer gỗ óc chó để tạo cảm nhận/ đặc biệt cho SHL5plus và M40.2 Limited Harbeth 40th anniversary, và đương nhiên mỗi loa sẽ có gắn thêm một tấm bảng ở phía trước/sau cùng với ê-căng ghi rõ Harbeth 40th Anniversary limited edition.
Đi cùng với nó cũng có nhiều thay mới đáng chú ý khác, bao gồm: cọc đấu loa WBT-nextgen, củ loa super-tweeter kiểu dáng mới với thanh chắn ngang bảo vệ, sử dụng nhiều tụ poly tiêu chuẩn audio được chính Harberth sản xuất tại Anh.
Riêng mẫu Super HL5 Plus Limited Harbeth 40th anniversary sẽ có thêm bộ bi-wire links, sử dụng dây tín hiệu phía trong loa cao hơn, và đi kèm hộp, túi đựng đặc biệt.
Giám đốc điều hành kiêm nhà thiết kế của Harbeth – Alan Shaw – cho biết: “Chúng tôi thật sự muốn tạo điểm nhấn cho năm kỷ niệm sinh nhật thứ 40. Harbeth đã nhận được nhiều đề nghị đặc biệt trực tiếp từ khách hàng và thông qua các đại lý. Và qua đó, chúng tôi nhận biết cách tốt nhất để tạo ra những thế hệ đặc biệt Vì thế.”
Hiện tại Harbeth vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức cho các dòng loa Limited Harbeth 40th anniversary.