HARMAN giới thiệu ampli công suất Mark Levinson No.536

Power ampli Mark Levinson No.536 với thiết kế sang trọng

HARMAN sắp sửa phân phối Amly công suất Mark Levinson No.536 trang bị\ đầu ra công suất cao, cao cấp âm thanh được đề nghị cùng với thiết kế bắt mắt.
Amly có công suất 400 Watt/8 ohm và 800 Watt/4 ohm, hứa hẹn sẽ kéo được loa khó tính và thích hợp cả các phòng nghe rộng. No.536 áp dụng cấu trúc mạch Class AB, ko sử dụng mạch tích hợp trên đường dẫn tín hiệu, bên cạnh đó là mạch Class A riêng biệt được sử dụng để nâng thêm điện áp và các tầng khuếch đại, có tác dụng đem lại chất âm trong trẻo và rõ âm cho các bản nhạc. Ngoài cao cấp phô diễn âm thanh nổi bật, Mark Levinson còn hứa hẹn rằng No.536 có khả năng vận hành ổn định và bền bỉ dưới những điều kiện gắt gao.

Mark Levinson No.536

Ampli trang bị\ các ngõ vào XLR cân bằng và RCA là đầu ra chủ lực, song cũng có các cổng Ethernet, RS-232 va IR trigger 12V. No.536 có hai đôi cọc đấu loa được thiết kế để thác tác mà người nghe không cần đến dụng cụ nào khác. người sử dụng có thể điều khiển Amply này thông qua mạng nội bộ gia đình, mà không cần động tay tới Amplifier. thiết kế Amplifier tuân thủ chỉ thị “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng” Eu-P của Liên minh châu Âu, nên máy sẽ chuyển sang chế độ chờ (standby) với mức tiêu thụ điện thấp khi không hoạt động.
Giống như tất cả các thiết bị âm thanh khác của Mark Levinson, No.536 có vẻ ngoài thanh lịch, quý phái. Màu sơn đen hay bạc khó nhầm lẫn của vỏ máy cùng với các yếu tố thẩm mỹ mang tính biểu tượng của Mark Levinson tạo nên vẻ đẹp hài hòa, khía cạnh và thời thượng.
No.536 sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu 5 nay với mức giá đề xuất 15000 USD, tương đương 320 triệu đồng.