Loa Harman Kardon Aura Studio được tái sinh với 3 lựa chọn màu sắc mới

Harman Kardon hồi sinh mẫu loa Aura Studio với 3 lựa chọn màu sắc mới

Do vậy là bên cạnh phiên bản màu đen truyền thống, giờ đây khách hàng đã có thêm tới 3 ưa chuộng màu sắc mới dành cho seri loa không dây cao cấp Aura Studio của Harman Kardon.
Chi tiết hơn, có tổng cộng 3 màu sắc mới ở lần này là đỏ, xanh dương và tím (purple), cùng với tùy chọn màu đen truyền thống nâng tổng số chọn ra cho loại loa độc đáo này của Harman Kardon lên con số 4.

Harman Kardon Aura Studio

Điểm đặc biệt ở các phiên bản màu mới này nằm ở việc toàn bộ phần vỏ nhựa ở trên của loa cũng được nhuộm màu nhưng vẫn giữ nguyên Tính năng trong suốt vốn đã trở thành đặc trưng trên các seri loa Aura Studio trước đó của hãng.
Toàn bộ thiết kế & cấu tạo kĩ thuật phía trong vẫn được giữ nguyên bản không thay đổi với hệ thống driver mô phỏng dàn âm thanh hai.1, đi kèm hai driver toàn dải 40mm và một subwoofer đường kính lớn 112mm, đem lại cho hệ thống khả năng thiết lập/ âm thanh với dải bass sâu và mạnh mẽ hơn.
Tương tự như người tiền nhiệm Aura trước đó của mình, Aura Studio được quan tâm đến khả năng không dây với kết nối Bluetooth ba.0 tích hợp codec AptX, cho phép “dân” nghe có thể phối kết/ loa với các chất liệu di động và laptop đời mới để chạy nhạc với chất lượng cao.
Hiện nay, cả 3 thế hệ màu mới của loa đã chính thức được sản xuất thị phần với mức giá đề nghị vào khoảng 6.3 Triệu đồng.