HARMAN ra mắt dòng loa Revel Concerta 2 Series

Dòng loa HARMAN Revel Concerta 2 Series chính thức trình làng

HARMAN vừa phân phối dòng loa Revel Concerta2 Series mới, làm nhiệm vụ thay mới và hoàn thiện thiết kế của loại Concerta entry-level nguyên bản.
Các loa Concerta 2 có kết cấu vỏ thùng bằng gỗ MDF với các cạnh ko song song với nhau nhằm ngăn chặn sóng đứng bên trong. Ngoài ra, các thùng loa có các hệ giằng như “ô kính cửa sổ” cạnh nối cạnh để giảm tình trạng mèo tiếng. Các linh kiện phần trong và các dây cáp nối đều có cao cấp ưu việt, trong Đó là các cọc đấu loa nhiều đường tiếng mạ vàng.
Các cạnh loa uốn cong, các vòng tròn nẹp quanh các loa con màu đen mờ, ống hướng sóng tweeter màu đen vân mờ bên cạnh đó logo dập nổi tạo vẻ tương phản, tấm lưới chắn bụi dễ tháo rời cùng với logo bằng kim sản phẩm phay xước là những Tính năng dễ thấy ở các thùng loa Concerta hai.
Các model loa trong mẫu Concerta hai Series trang bị\ tweeter nhôm kích thước 2,54 cm có thể phát âm cao tổng quát và trong trẻo. Loa tweeter hỗ trợ công nghệ hướng sóng bằng thấu kính âm học (Acoustic Lens Waveguide), từ đó hết tầm hóa khả năng vận hành hài hòa giữa loa tweeter và các loa woofer, mang lại âm thanh êm mượt và ổn định hơn trên toàn khu vực nghe rộng. Các loa woofer trang bị\ nón nhôm nâng thêm độ cứng cáp, giúp giữ méo tiếng ở mức tối thiểu.

Mỗi dòng loa Revel Concerta 2 áp dụng loa con được tối đa hóa vị trí bằng máy tính, cùng với mạng lưới bộ cắt phân tần chuyên nghiệp, nhờ đó đem đến chất âm tối đa với hội trường âm thanh hoặc môi trường âm surround có hình âm chính xác, sống động, rộng mở. chất lượng âm học “tốt nhất-trong-phân-khúc” của Concerta hai được kiểm định qua giai đoạn test mù trong phòng nghe của HARMAN tại Northridge, California. Đó là 1 trong số phòng thí nghiệm đẳng cấp Quốc tế góp phần update tính khoa học và nghệ thuật trong ngoại hình loa trong những quy trình test mù.
Model sản phẩm có 2 seri loa cột F36 và F35 (giá tương ứng 1500 USD/cặp, 2000 USD/cặp), một loa bookshelf M16 (900 USD), 1 loa kênh trung tâm C25 (750 USD), một đôi loa surround S16 (900 USD/cặp) và 1 loa subwoofer B10 (1500 USD). Dự kiến Concerta 2 sẽ xuất xưởng vào quý ba 5 nay.