HD1 – Tai nghe không dây mới của Sennheiser

Tai nghe không dây Sennheiser HD1 với giá 399,99$, tương đương với tốc độ tăng trưởng trong thị trường không dây “cao cấp”. HD1 là một bộ tai nghe được chế tạo độc đáo với chiếc cốc tai cực kì thoải mái: dẻo dai và nhẹ, nhưng vẫn chắc chắn. Tai nghe sử dụng Bluetooth 4.0 với aptX HD và dễ dàng ghép nối chúng với thiết bị Bluetooth của bạn: bạn chỉ cần nhấn nút nguồn trong một thời gian ngắn.

Khi được sạc đầy, pin có thể kéo dài rất lâu: hơn 15 giờ sẽ giúp bạn thực sự không phải lo lắng về việc sạc tai nghe này thường xuyên. HD1 cũng có thể hoạt động như một tai nghe có dây, vì nó đi kèm với cáp tai nghe, bộ chuyển đổi 8 inch và cáp sạc USB-mini-jack. Nó cũng có một micrô bên trong mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại, đây là một sự kết hợp tuyệt vời ở mức giá này.

Sức mạnh thực sự đằng sau tai nghe HD1 nằm ở khả năng khử tiếng ồn. Âm thanh mà nó mang lại khá chi tiết, mặc dù không có tiếng bass bùng nổ, nhưng với những tính năng tuyệt vời của nó, mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được.