HDTA ra mắt Serenade DAC DSD và headphone amp

HDTA Serenade DAC DSD kiêm headphone amp lên kệ

Nhà phân phối HDTA vừa mới tung ra thị phần DSD DAC kiêm headphone amp Serenade có khả năng xử lý âm thanh 32-bit/384kHz và DSD512.
HDTA là cửa hàng con của SoundMAGIC Pro Audio. Serenade là yếu tố/ lai hợp tác bộ chuyển đổi DAC và headphone Amplifier, mà theo nhà bán ra thì xứng đáng được cho như “giải pháp phần cứng và phần mềm dành cho các audiophile, trình diễn âm thanh cao cấp như phòng thu”

headphone amp Serenade

Serenade có ngoại hình dựa trên Serenade Workstation, một thành phần điện thoại thích hợp các định dạng nghe nhạc chất lượng cao như DSD/DXD. Serendade sở hữu công nghệ Minimum Path để sử dụng đường tín hiệu ngắn nhất cho âm thanh, nhờ đó sẽ tạo ra một bo mạch vô cùng hiệu quả, đồng thời giảm méo tiếng. Serenade cũng có cấu trúc DAC 32-bit và mạch giảm nhiễu jitter, bên cạnh đó ngoại hình giảm chấn động kép.
Thêm vào đó, Serenade hỗ trợ công nghệ Virtual Preamp để nâng thêm chất lượng âm thanh khi được áp dụng ở các mức âm lượng khác nhau, qua đó không giảm độ động khi sử dụng âm lượng nhỏ hoặc lớn. Ngoài ra, công nghệ headphone mix của Serenade kết hợp hệ thống bù tần số HDTA và công nghệ HRTF để tái tạo cảm xúc nghe âm thanh từ loa khi người chơi nghe nhạc bằng tai nghe.
Serenade có kích thước 12 x 12 x 3 cm. sản phẩm có giá tìm hiểu qua 305 USD, và sẽ được bán thông qua Amazon.