Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Android 8 trên chiếc điện thoại Galaxy S8

Những hình ảnh đầu tiên về Android 8 trên Galaxy S8 đã được hé lộ

Android 8 mang lại cho Galaxy S8 hiệu năng cao hơn tuy nhiên vẫn ko có thể chụp xoá phông với chỉ một camera sau.Mới đây, Samsung Thông báo sẽ triển khai chương trình Galaxy S8 Oreo beta theo 2 quá trình khác nhau. Quá trình đầu tiên bao gồm thị trường Vương quốc Anh, Bắc Mỹ và HQ trong khi giai đoạn thứ 2 dành cho thị phần Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, 3 Lan và Ấn Độ. Có tin đồn rằng chương trình sẽ được đưa ra vào ngày 31 tháng 10 và quả thực 1 số khách hàng đã nhận được lời đề nghị tham gia chương trình beta.

Trên diễn đàn Reddit, thành viên thesbros đã chia sẻ những ảnh chụp màn hình của chiếc Galaxy S8 với Android 8. Anh này cho biết Android 8 đã cải thiện hiệu năng rất nhiều tuy nhiên tin đồn về Tính năng chụp xoá phông với một camera sau lại chưa thành hiện thực hay ko xuất hiện ở bản beta này.

Những Đặc điểm mới xuất hiện trên Android 8 có khả năng thấy trên hình này có thể kể đến là Smart Text Selection cho phép tạo ra 1 pop-up phím tắt vào ứng dụng có liên quan khi các bạn đánh dấu một đoạn văn bản nào đó và Đặc điểm tự động nhập của Google – Autofill Service có thể điền Thông số đăng nhập của mình vào các ứng dụng hoặc các dịch vụ web mà không cần phải gõ chúng trên bàn phím.