Hệ thống soundbar SC-HTB20 giá rẻ của Panasonic

Hệ thống soundbar SC-HTB20 mới của Panasonic, với mức giá bán lẻ 229,99$. Thoạt nhìn, là một tổ hợp loa siêu trầm soundbar / vệ tinh. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bạn nhận ra rằng soundbar thực sự bao gồm hai loa rời rạc được kết hợp với nhau thông qua hệ thống khung nhựa. Thiết kế loa rời này cho phép HTB20 hoạt động như một soundbar truyền thống hoặc như một cặp loa âm thanh nổi ở hai bên của HDTV bạn đã chọn.

Điều tuyệt vời hơn nữa là Panasonic cung cấp cho bạn tất cả các phần cứng cần thiết trong hộp để tận dụng tối đa các cấu hình khác nhau của loa. Trong cấu hình soundbar của nó, thiết lập được cấu hình theo chiều ngang có chiều rộng gần 30 inch, cao 2 inch, sâu hơn 2 inch một chút, nặng tổng cộng 3 pound. Trong cấu hình hai kênh riêng biệt của nó, mỗi loa (có chân đế) có kích thước khoảng 5 inch rộng 17 inch và sâu 5 inch, mỗi loa nặng 1 cân rưỡi. Tháo các chân đế và gắn loa riêng lẻ trên tường của bạn và bạn có thể mong đợi độ sâu giảm xuống khoảng 2 inch tất cả các vòng, với trọng lượng riêng của chúng vẫn giữ nguyên. Đối với loa siêu trầm, nó có kích thước 7 inch rộng 16 inch và sâu 12 inch, với trọng lượng 12 pound. Cả soundbar và loa siêu trầm đều được hoàn thiện trong hỗn hợp nhựa bóng và đen mờ trông sành điệu và có phần cao cấp cho một sản phẩm có thể bán lẻ với giá dưới 200$.

Bản thân các loa có một trình điều khiển toàn dải duy nhất có kích thước 1/3/8 inch và rộng 4 inch, rất tốt cho hình dạng hình bầu dục giống như đường đua. Các loa không được cấp nguồn, thay vào đó dựa vào 65W cần thiế từ một bộ khuếch đại chuyên dụng nằm trong loa siêu trầm. Đối với loa siêu trầm, nó có trình điều khiển 6 inch rưỡi trong cấu hình tủ phản xạ âm trầm. Trình điều khiển loa siêu trầm được cung cấp bởi bộ khuếch đại 110W bên trong của chính nó. Bởi vì loa siêu trầm hoạt động như bộ não của hệ thống, nó chứa nhiều hơn các bộ khuếch đại và các cổng kết nối của soundbar. Nó cũng có các đầu vào và đầu ra AV, bao gồm một đầu vào HDMI và đầu ra HDMI, cũng như các đầu vào âm thanh quang kép. Điều khiển thủ công đối với công suất, âm lượng và lựa chọn đầu vào của hệ thống được đặt ở cạnh trên cùng phía trước của tủ loa siêu trầm, với điều khiển từ xa cung cấp thêm điều khiển toàn diện hơn.

Do HTB20 có đầu vào và đầu ra HDMI, nó có khả năng chấp nhận và truyền qua không chỉ tín hiệu 1080p mà còn cả tín hiệu 3D, hoàn chỉnh với Kênh trả về âm thanh (ARC). Nó có hỗ trợ cho các định dạng âm thanh Dolby Digital, Dolby Pro Logic II, Dolby Virtual Loa và DTS – xin lỗi, không có âm thanh Dolby TrueHD hoặc DTS-HD Master Audio ở đây. Nó cũng có thể chấp nhận và trộn tối đa 7.1 kênh âm thanh PCM tuyến tính thông qua đầu vào HDMI.

Về chất lượng âm thanh, một khi bạn đã tìm thấy điểm ngọt ngào của loa siêu trầm liên quan đến mức độ của nó, toàn bộ hệ thống nghe có vẻ tốt đáng kinh ngạc. Đối với nghe nhạc, hệ thống được cấu hình tốt nhất là hai loa rời rạc trên một soundbar duy nhất, vì phát ra một trường âm thanh lớn hơn một chút với sự tách biệt tự nhiên hơn, trong khi vẫn giữ một hình ảnh trung tâm vững chắc. Tóm lại, những gì mà Panasonic HTB20 làm tốt nhất là đóng vai trò hỗ trợ cho các bản nhạc phim và truyền hình yêu thích của bạn mà không phải chịu một khoản lớn trong ngân sách của bạn.