Headphone amplifier “siêu ngầu” từ Metaxas & Sins

Metaxas & Sins giới thiệu headamp có thiết kế hộp sọ độc đáo

Mang ngoại hình với thiết kế đầu sọ độc đáo cùng cặp mắt “Thần chết” đỏ rực, mẫu headphone âm li chính hãng của hãng âm thanh đến từ Netherland hiện có giá bán là 6000 bảng Anh (tương đương 170 triệu đồng) .
Mặc dù vẫn còn lâu mới tới lễ hội Halloween, hãng Metaxas & Sins đã phân phối seri preamp headphone âm li độc đáo mang tên Marquis ‘Memento Mori’, theo tiếng Latin có nghĩa: ‘Remember you must die’ (Hãy nhớ, ngươi phải chết – tạm dịch). Thoạt nhìn, quý vị sẽ cảm nhận chiếc head amp này như đi ra từ các siêu phẩm điện ảnh như “Metropolis” hoặc “The Terminator” với quả đầu lâu cực kỳ ấn tượng.
Bên cạnh hiệu năng âm thanh cao như giới thiệu của hãng, Marquis ‘Memento Mori’ còn có khả năng được xem như 1 nơi “an nghỉ” bảo đảm cho những chiếc tai nghe cá tính yêu dấu của bạn.
Gò má là nơi được nhà tung ra đặt các núm xoay điều chỉnh cơ bản như âm lượng, chọn nguồn đầu vào. người nghe có khả năng cắm tai nghe vào dòng headphone amp này thông qua cổng 6.35mm nằm ở ngay hàm.

Trong hốc mắt của Marquis là các âm lượng kế (VU meter) với đèn led màu đỏ đầy ma mị.
Nguồn cấp điện cho loại headphone amp này được nhà ra mắt giấu ở chân đế. người dùng cũng có khả năng chuyển qua sử dụng pin khi muốn trải nghiệm tính di động, tuy nhiên thời lượng pin chỉ được năm tiếng và trọng lượng lên đến 6 kg của Marquis hẳn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.
Hiện Marquis ‘Memento Mori’ đang được bán tại Audio Sanctuary, Anh. Mức giá của mẫu hàng độc đáo này là 6000 bảng Anh cho bản màu đen, tương đương 170 triệu đồng. Khách hàng sẽ phải trả thêm phụ phí nếu muốn chọn các màu như đỏ, vàng, bạc, tím và trong suốt.