Hegel ra mắt ampli tích hợp H90

Hãng phân phối thiết bị audio đến từ Na Uy Hegel vừa cho ra mắt thị trường mẫu model Amply tích hợp mới H90, bản nâng cấp so với dòng tiền nhiệm H80 trước đó. H90 được đánh giá là 1 bản thu gọn cả về chất lượng lẫn giá thành của Hegel Rost, 1 amply tích hợp cao cấp hơn của hãng.

Xuất hiện đầu tiên tại triển lãm Munich Hi-end Show tháng 5 vừa qua, H90 chính là sự thay mới và nâng cao cho mẫu H80 với sự cải thiện đáng kể về sức mạnh cũng như độ sạch sẽ và ổn định của tín hiệu. Nhờ việc kế thừa nhiều bề ngoài tiên tiến từ Ampli tích hợp Hegel Rost.

Âm li H90 được tích hợp mạch điều khiển SoundEngine2 với những cải tiến mới nhất của nhà phân phối giúp nó kiểm soát cao hơn mức độ biến dạng của tín hiệu trong giai đoạn khuếch đại. Đáng Lưu ý, ở mẫu này, Hegel đã rất đề cao và chú ý vào khả năng kiểm soát và tiết chế loa của Âm ly, đặc biệt là ở dải bass, đem tới âm thanh có độ cân bằng, chi tiết và tính tự nhiên cao hơn.

Hegel H90 áp dụng mạch khuếch đại mẫu Class A/B có công suất 60W/kênh, 8 Ohms, 1 mức trung bình đối với các Ampli tích hợp thông thường, thích hợp với các cặp loa vừa và nhỏ.

không chỉ có vậy, chiếc Amly này còn được trang bị\ 1 mạch digital riêng cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu âm thanh số. Với năm đầu vào kĩ thuật số bao gồm 1 Coaxial, 3 Optical và 1 USB, “dân” nghe có thể ghép nối H90 với gần như mọi seri nguồn phát số hiện nayMặt khác, H90 còn có thêm cả đặc điểm Apple Airplay, sử dụng chính chip xử lý của Apple, được max hóa cho âm thanh bởi các kĩ sư của Hegel.

Giá bán của Hegel H90 là một.500 Bảng Anh, tương đương 44,5 triệu đồng.