Hẻm Quán phảng phất hương vị của Hy Lạp

Những mảng tường màu sắc đối lập đan xen của Hẻm Quán

Những mảng tường màu sắc đối lập đan xen của Hẻm Quán gợi nhắc làm bừng sáng một góc Sài Gòn.Tọa lạc trên con đường Trần Văn Kiều, Q.6, nhà hàng Hẻm Quán khiến mọi thực khách muốn dừng chân vào bất kỳ buổi chiều nào bởi bề ngoài tươi sáng, gần gũi của nó.
Hem Quan phong cach Hy lap

Lấy cảm hứng từ những con hẻm ngoằn nghèo quen thuộc, Hẻm được cấu tạo từ 6 khu nhà, đại diện 6 khối chức năng khác nhau kèm theo khu nhà hàng, bếp, quầy bánh… Mỗi khu khoác trên mình màu áo tương phản nhưng hài hòa, vui mắt.Giữa các “tiệm ăn” nhỏ là những đường “hẻm”, vừa là chỗ ngồi vừa là nơi đi lại từ trong ra ngoài.
Các bức tường hầu như mộc hoàn toàn khi không hề được mài nhẵn và chỉ phủ lớp sơn vội. Đỏ bã trầu, hồng, vàng kem, xanh dương và ghi xám hòa quện vào nhau, gợi nhắc về những ngôi nhà trên hòn đảo Santorini, Hy Lạp.
Bên cạnh những món ăn dân dã đặc trưng thường được tìm thấy trong các con hẻm bình dị ở Sài Gòn, hãy dành thời gian để tận hưởng sự thoáng đãng, bắt mắt của phong cách trang trí được pha trộn giữa nét tân tiến lẫn truyền thống.