Hertz ra mắt Mile subwoofer 10″ cao cấp dành cho xe hơi

Loa subwoofer Hertz Mile cao cấp dành cho bộ âm thanh xe hơi

Tiếp nối mẫu mẫu hàng dành cho năm 2016 đã tung ra được hơn một nửa kể từ đầu 5 của mình, mới đây Hertz Audio Video đã chính thức xuất ra Mile 2500.3 – model subwoofer cao cấp dành cho bộ âm thanh xe hơi.
Nhờ được trang bị\ phần nam châm Neodymium kích thước lớn, Hertz tỏ ra khá hào phóng khi bề ngoài ML2500.3 Với phần voice coil có đường kính lên đến 100mm, cho phép loa chịu được mức công suất đỉnh có khả năng lên đến 1400W. model driver mới cũng được ưu ái sử dụng dòng diaphragm màng giấy tổng hợp vô cơ đặc biệt, cho phép giảm trọng lượng màng đi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng thiết yếu để có thể tạo lập được những tần số thấp ở công suất lớn với độ méo thấp hơn đáng kể.

Hertz Mile

Toàn bộ phần khung được đúc từ hợp kim nhôm có độ cứng cao và được bề ngoài các hốc có thể cho lưu lượng khí trao đổi lớn hơn, tạo điều kiện để diaphragm có hoạt động hiệu quả hơn ở mức công suất cao. Với Amplifier đủ tốt, driver có khả năng tái tạo các tần số xuống tới 27 Hz và đạt độ nhạy 88 dB, đủ để có thể làm rung chuyển sàn xe của quý vị với mức công suất thực lên đến 700W RMS.
Dự kiến ML 2500.3 Sẽ được xuất ra chính thức từ tháng 9 tới với mức giá 1099 USD, tương đương khoảng 24,3 triệu đồng.