Trải nghiệm sức mạnh thật sự đến từ Hi-end audio

Hi-end audio luôn tiềm tàng nội lực mạnh mẽ

Hi-end audio là gì ? Mẫu hàng high–end audio là 1 thứ phương tiện truyền thông để lột tả sự tiềm tàng về trí tuệ và cảm xúc của âm nhạc được giải mã bằng các mẫu máy hát của chúng ta. Nó còn là sự tái hiện âm nhạc một cách sống động và trung thực, nó tạo ra chiều sâu hơn cho mối liên hệ của ta với âm nhạc.

Mẫu hàng Hi-end Audio là mẫu hàng sinh ra từ sự cống hiến kết ghép bởi kỹ năng sáng tạo kỹ thuật và cảm hứng âm nhạc của những người say mê âm nhạc và kỹ thuật đầy nhiệt huyết nhằm đưa chúng ta từng bước đến gần với âm nhạc, vượt qua sự cách biệt về ko gian và thời gian. Sản phẩm hi-end được bề ngoài bằng cảm nhận từ thính giác, được tạo nên bằng chính đôi tay khéo léo của người thi công ráp và nó tồn tại có lập luận nhằm đề cao sự thụ hưởng âm nhạc. Một sự nhầm lẫn phổ biến ở đa số những người mới chơi dàn máy là âm thanh Hi-end có nghĩa là âm thanh Hi-price (đắt tiền).Theo ý niệm chung ngoài thị trường hiện nay thì âm thanh Hi-end chẳng có gì trau chuốt hơn sản phẩm âm thanh thông thường với vài Đặc điểm mang tính hiếu kỳ và cái phiếu ghi giá tiền được cột theo máy hòng nhắm vào bộ phận những người thành đạt và lắm tiền.

Vâng, Tính năng và hiệu suất có lẻ chẳng khá hơn nhiều đối với các dàn máy thông thường mà bạn có thể nhận ra tại các cửa hàng điện máy thông thường, song vấn đề là ai có khả năng làm điều đó? Hơn nữa, thành phần Hi-end được coi chỉ để dùng cho công tác huấn luyện, sử dụng cho những “dân” nghe biết phân biệt, sử dụng cho các bậc trưởng giả hay những người lập dị thích sưu tầm đồ lạ hoặc hoặc thay thế và không phải là phương tiện nghe nhạc cần được phổ biến. Chúng tôi xin khuyên với bạn rằng Hi-end audio hoàn toàn không đúng với những quan niệm sai lầm như kể trên. Thứ nhất, cụm từ “Hi-end” có nguồn gốc và quan hệ mật thiết với Đặc tính và hiệu quả của sản phẩm Hi-end chứ không phải giá thành của nó. Nhiều bộ âm thanh Hi-end có giá thậm chí còn rẻ hơn đối với dàn máy Hi-Fi phổ thông được bày bán ở các công ty thành phần âm thanh ở các trung tâm.

Chúng tôi từng nghe thấy có nhiều dàn âm thanh với giá rẻ mà vẫn diễn tả được tất cả các bản chất thực tế của việc tái tạo âm thanh tốt lượng cao nhằm đáp ứng khả năng chi phí của đông đảo bạn yêu âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên vẫn có các thành phần Hi-end với giá thành rất cao, điều này không có nghĩa là quý bạn phải bán đi cái đã có của quý vị để mua được 1 hệ thống âm thanh chuẩn lượng cao trang bị trong nhà các bạn.