[Hi-end Munich 2017] Dynaudio ra mắt loa bookshelf The Special Forty

[Hi-end Munich 2017] Loa bookshelf Dynaudio The Special Forty lên kệ

Tại High End Munich Show 2017, Dynaudio đã xuất ra sản phẩm loa kỷ niệm 40 5 thành lập – The Special Forty.

Cách đây 15 năm, thị phần audio Quốc tế cũng đón nhận seri mẫu hàng kỷ niệm 25 năm – loại loa Special 25 của Dynaudio. không chỉ dừng ở một dòng loa kỷ niệm mang tính hình tượng, Special 25 đã trở thành 1 trong những cặp bookshelf đáng chơi nhất mọi thời đại của Dynaudio. Cho Hiện thời, Special 25 vẫn được giới chơi âm thanh khắp Quốc tế săn lùng bởi thứ âm thanh quý phái và quyến rũ đặc biệt của nó.

Dynaudio ra mat loa bookshelf The Special Forty anh 3

Lần này, giới chơi đồ hi-end khá bất ngờ khi Dynaudio tự quyết giới thiệu seri loa kỷ niệm vào dịp 40 năm thành lập hãng. The Special Forty là loa nhỏ dạng bookshelf với 2 đường tiếng, áp dụng một củ loa tweeter Esotar Forty đường kính 28 mm và 1 củ loa woofer đường kính 170 mm được ngoại hình riêng cho seri loa này. 2 củ loa này có thể hoạt động với mức công suất lớn và rất ăn ý khi hợp tác cùng nhau trong thùng loa tương đối lớn của Special Forty nhờ hệ thống nam châm có cấu trúc hybrid.

Dynaudio ra mat loa bookshelf The Special Forty anh 2

Dynaudio đã sử dụng/ bề ngoài khí động học cho rọ của loa trầm, tạo ra một luồng khí đối lưu thường xuyên nhờ vào cấu trúc đặc biệt của gờ bên mép rọ. Cấu trúc này giúp cho củ loa luôn được cố định, giảm thiểu rung lắc ngoài nhu cầu sinh ra từ sự dịch chuyển của màng loa cũng như áp suất khí dội ngược trong thùng loa. The Special Forty được Dynaudio sở hữu bộ phân tần bậc 1, một trong những thiết kể cổ điển của hãng, đồng thời sử dụng/ cả công nghệ cân chỉnh pha, tối đa mức điện trở để tạo nên sự hài hòa, tuyến tính hết tầm cho dản tần.

Dynaudio ra mat loa bookshelf The Special Forty anh 1

The Special Forty được giới thiệu với hai màu duy nhất/ là Grey Birch và Red Birch, dự kiến giới thiệu vào tháng 6 tới với mức giá 3000 Euro. Được biết, trong tháng 7 tới, HIFIWORLD sẽ có sản phẩm loa này để phục vụ người tiêu dùng ở Viet Nam.

thông số kỹ thuật

Độ nhạy: 86dB (2.83V / 1m)

Công suất điện tiêu thụ: 200 watt

Trở kháng loa: 6 Ohm

Đáp ứng tần số (+/- 3dB): 41Hz – 23kHz

Phân tần: hai đường tiếng

Tần số cắt: 2000Hz

Loa trầm: Nón MSP đường kính 170mm

Loa Tweeter: Esotar Forty đường kính 28mm

Trọng lượng: 8,1kg

Kích thước (RxCxS): 198 x 360 x 307(mm)

Màu: Xám, Đỏ