Hifi Center mở rộng chuỗi showroom

Showroom mới của Hifi Center

Nhà ra mắt audio hàng đầu ở phân khúc Bắc Mỹ vừa khai trương Showroom sản phẩm audio có diện tích lên tới 500 m2 tại Vancouver, Canada, mở ra một thiên đường mua sắm đồ âm thanh cho các audiophile tại thành phố này.
Hi-Fi Center là một trong những nhà bán ra âm thanh có doanh số lớn nhất Bắc Mỹ. Tổ chức này hoạt động dưới dạng công ty gia đình, được sáng lập bởi Alex Kivritsky cách đây 30 5, và là đại diện của những hãng phân phối đồ cao cấp trong lĩnh vực audio, home theater, hệ thống nghe nhạc compact và headphones.

hifi center

Công ty bề thế tại Vancouver ko chỉ là nơi trưng bày và phô diễn sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp cao, mà còn mang đầy tính thẩm mỹ với nội thất độc đáo với vật liệu kính cùng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật, phối hợp với những món đồ gỗ, đồ nội thất, đồ trang trí cổ điển lịch lãm.
Tại đây, Hi-Fi Center bố trí tới năm phòng nghe nhạc, một phòng xem film “hạng nặng” và 1 bộ nhớ dành riêng cho các tín đồ của headphone. Phong cách bài trí của Đơn vị tại Vancouver được khởi nguồn từ những ý tưởng về nội thất của Bang & Olufsen. Hi-fi Center là nhà tung ra lần đầu sử dụng phong cách này trước khi áp dụng cho các Đơn vị khác tại Copenhagen, New York hay Chicago.
1 số thương hiệu nổi trội được xuất ra bởi Hi-fi Center có thể kể đến như: Audeze, AudioQuest, Auralic, Bowers & Wilkins, Bryston, Classé, dCS, Denon, Digital Projection, Epson, European Audio Team, Grado, Isotek, Kaleidescape, Linn, Lyra, Magnepan, McIntosh Naim, Primare, Rega, REL, Rotel, Savant, Sennheiser, Sharp, Sonos, Sonus Faber, Totem Acoustic, Transparent Cable, Vicoustic and Vienna Acoustics…