HiFi-Skÿn: vỏ bảo vệ iPhone cho tín đồ Hi-fi

Vỏ bảo vệ HiFi-Skÿn tích hợp sẵn DAC và headamp

CEntrance sắp bán ra chiếc vỏ bảo vệ HiFi-Skÿn hỗ trợ sẵn DAC và Amply cho headphone có khả năng phát nhạc lên đến 10 giờ.
Từ kinh nghiệm thiết kế chiếc DAC / Amly HiFi-M8 và sau Đây là HiFi-M8 mini, CEntrance audio đã tiếp tục cải tiến và thu nhỏ mạch xử lý tín hiệu âm thanh để phù hợp với 1 chiếc iPhone. HiFi-Skÿn dự kiến bổ sung/ chip DAC có khả năng xử lý nhạc PCM 24bit/192kHz và cả định dạng DSD (dù iPhone chỉ hỗ trợ xuất nhạc 16bit/96kHz). Công suất đầu HiFi-Skÿn lên tới 160 mW mỗi kênh (ở 32ohm), mạnh hơn khá nhiều đối với các máy nghe nhạc và Amplifier di động phổ thông.

bên cạnh đó, mạch sạc 1-Amp hỗ trợ trong HiFi-Skÿn có lẽ sạc nhanh gấp cặp so với cổng USB thông thường, nên có khả năng sử dụng HiFi-Skÿn như 1 pin mở rộng. Khi hoạt động như 1 DAC/ampli, HiFi-Skÿn sẽ không sử dụng nguồn từ iPhone, mà áp dụng pin sạc tích hợp sẵn, để giảm thời gian áp dụng pin của smartphone. Mặt khác, HiFi-Skÿn cũng có thể chống sốc cho iPhone trong trường hợp gặp rủi ro. CEntrance sẽ xuất ra các thế hệ hỗ trợ iPhone năm, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, and iPod Touch 5, và hứa hẹn tiếp tục mang bổ sung/ các smartphone Android trong tương lai.
hiện nay, CEntrance đang kêu gọi cộng động chơi audio ủng hộ dự án HiFi-Skÿn thông qua trang web Indiegogo với số vốn 12.000USD, song số tiền bổ sung/ đã đạt trên 32.000USD dù dự án ủng hộ còn tới 42 ngày. Giá bán dự kiến của HiFi-Skÿn ở mức 399USD, song thông qua Indiegogo thì người nghe có thể đặt tìm kiếm sớm với giá từ 174USD.