HiFiMan công bố giá máy nghe nhạc đầu bảng HM901s

Máy nghe nhạc cao cấp HiFiMan HM901s được niêm yết giá

Dù đã ra mắt từ đầu năm 2015, nhưng Hiện nay HiFiMan mới Thông báo giá bán phiên bản update của chiếc máy nghe nhạc đẳng cấp Hi-end HM901s ở mức 1.499USD.
HM901s HM901s được phát triển từ chiếc HM901 đã rất vang dội trước đây với cao cấp trình diễn hàng đầu, và đặc biệt là khả năng thay đổi phiếu chứa mạch headamp linh hoạt, sao cho thích hợptương thích với tai nghe được kết hợp. Bên cạnh đó, HiFiMan cũng rất tự hào với bề ngoài sử dụng hai chip DAC ES9018 huyền thoại đương đại, xử lý độc lập hai kênh âm thanh. Đối với phiên bản cũ, HM901s đã tham gia nhóm máy nghe nghe nhạc chơi được định dạng DSD, thay vì chỉ nhạc PCM 24bit/192kHz như trước. Còn giao diện Tai Chi hai cũng được hoặc đổi đáng kể bằng việc đưa các công tắc gain, filter ( vintage/HD ) vào trong menu của mục tùy biến để chất liệu liền lạc hơn. Đặc biệt, cổng Balanced được tách ra khỏi giắc 3,5mm cơ bản, nên không cần gạt công tác như trước. HM901s là 1 trong các hiếm máy nghe nhạc sử dụng pin 2 cell gồm sản phẩm âm và loại dương riêng biệt chứ không phải dạng single-cell truyền thống, nhằm đạt độ ổn định cao với loại điện. Ngay cả phần volume cũng áp dụng dạng analog với nhiều nấc hơn để không bị lệch kênh âm thanh.

hifiman hm901s digital music player fig18 lg

Nếu muốn áp dụng HM901s như một music server nhỏ gọn, người nghe có thể quan tâm thêm dock để dựng đứng máy nghe nhạc này, được thiết kế với cùng nhân tố vỏ nhôm tinh vi, đi kèm điều khiển từ xa. Mức giá 1.499USD của máy nghe nhạc HM901s sẽ đi kèm card Âm ly MINIBOX Gold, với 3 tùy chọn màu (đen, bạc, vàng). Nhưng người ưa thích hoàn toàn có khả năng chọn mua card Âm li khác với mức giá chênh lệch chỉ vài chục USD.