HiFiMan giới thiệu Edition X: phiên bản “di động” của HE1000

Tai nghe từ phẳng HiFiMan Edition X tích hợp nhiều công nghệ của mẫu cao cấp HE1000

Thương hiệu HiFiMan vừa chính thức ra mắt chiếc tai nghe từ phẳng Edition X, được kế nhiệm nhiều công nghệ từ mẫu hàng đầu bảng HE1000, song có thể áp dụng dễ dàng với các nguồn phát điện thoại như smartphone hay máy nghe nhạc.
HE1000 của HiFiMan được cho là một trong số tai nghe hàng “đỉnh” nhất hiện nay, song cũng như Sennheiser HD800S hay Audeze LCD-3 thì chúng đều đề nghị nguồn phát khá khắt khe. Nhưng nhu cầu thực tế của đa số “dân” nghe cho thấy các tai nghe nên dễ tính hơn với nguồn phát.

HiFiMan Edition X

Với sự ra đời của HE1000 dành cho các audiophile, HiFiMan bổ sung thêm Edition X hướng tới số đông còn lại. Edition X sẽ dễ dàng đạt tới “cảnh giới âm thanh cao”, dù chỉ cắm vào smartphone hoặc máy nghe nhạc nhờ độ nhạy rất tốt, lên tới 103dB. Nhưng đương nhiên, Edition X với giá đề xuất một.799USD (hơn 40 triệu đồng), sẽ hướng tới phân khúc người nghe chất lượng.
Các điểm mạnh của HE1000 vẫn được HiFiMan giữ nguyên trên Edition X. Điển hình là bề ngoài không đối xứng ở phần vỏ, đệm tai vát chéo với sản phẩm lai, phần lưới dạng khung cửa sổ độc đáo (có tác dụng sản phẩm bỏ cộng hưởng ko mong muốn, cho ra âm trường rộng rãi hơn). Tuy nhiên, trọng lượng của Edition X chỉ gần 400gram, rất bất ngờ đối với kích thước và việc áp dụng driver từ phẳng.
Để tận dụng được những Ưu điểm của driver từ phẳng siêu mỏng, HiFiMan đã bề ngoài ra “mạch nam châm ko đối xứng tiên tiến” nằm ở 2 phía. Và họ tự tin đã đạt được sự cân bằng tuyệt đẹp cả về hiệu năng và cao cấp âm thanh.
Edition X cũng đi kèm cáp lõi bạc, với 2 loại zắc cắm 6,3mm và 3,5mm để phù hợp với tất cả nguồn phát di động. Phần cáp này có khả năng tháo rời dễ dàng để nâng cao hay đổi mới khi có nhu cầu. bây giờ, HiFiMan đã bắt đầu nhận đặt hàng chiếc tai nghe từ phẳng Edition X.