HiFiMan giới thiệu loạt sản phẩm cao cấp

Loạt sản phẩm high-end của HiFiMan ra mắt

HiFiMan vừa tổ chức sự kiện xuất ra loạt nhân tố chất lượng gồm tai nghe HE1000, RE1000, Amply EF1000 và máy nghe nhạc HM-901S.
HE1000 là seri tai nghe chụp đầu hoàn toàn mới của HiFiMan, nhằm thay mới chiếc HE6 trước đây với tư cách là sản phẩm cao cấp nhất của hãng. HE1000 được ngoại hình bởi đội ngũ ở Boston và Trung Quốc, với nhiều phát minh bản quyền/ mới như màng loa tĩnh điện siêu mỏng với độ biến dạng thấp, và hệ thống lưới điện Backplane. Qua đó, HE1000 đạt được độ méo rất thấp, độ động cao, và bộ nhớ thoáng đạt.
Để phối ghép với HE1000, HiFiMan cũng đồng thời bán ra mẫu Amly đầu bảng mới là EF1000. Âm ly này sử dụng 6 đèn 6922 chia làm 12 mạch khuếch đại class A có công suất 50W, kết hợp cùng một mạch bán dẫn class AB công suất 150W. HiFiMan cho biết EF1000 có một mạch siêu tuyến tính có khả năng sản phẩm bỏ hoàn toàn trường hợp méo ở đầu ra, và volume analog giúp giảm thiểu méo khi giữa các mức âm lượng.
Chiếc custom inear RE1000 là kết quả đạt được giữa sự phối hợp với HiFiMan và thương hiệu Unique Melody. Với riêng seri tai nghe này, HiFiMan đã sử dụng công nghệ phủ nano bản quyền/, giúp tăng cường tốc độ phản ứng, giảm phụ thuộc vào Amply. Thay vì sử dụng driver 3 như đa phần custom inear khác, HiFiMan vẫn trung thành với thiết kế hai driver Dynamic vốn có Lơi ích cao về độ động.

Điểm nhấn của sự kiện là chiếc máy nghe nhạc HM901S, cũng là mẫu hàng đầu bảng của hãng. HM-901S áp dụng vỏ nhôm CNC nguyên khối nên pin ko thể tháo rời, và màn hình độ phân giải hay hơn các phiên bản trước. HM901S được xem là bản làm tăng từ HM901 trước đây, nhưng được tối đa lại mạch analog để có thời gian khởi động nhanh hơn (chỉ mất hai giây), và độ méo giảm thiểu. vì vậy, giá bán của HM901S sẽ ko thay mới đối với thế hệ cũ.
Thông tin về giá bán cũng như thời điểm ra mắt các sản phảm trên chưa được HiFiMan Thông báo.