Hifiworld là nhà sản xuất độc quyền một số mẫu loa không dây

0
236
Dynaudio Xeo 2

Hifiworld sản xuất độc quyền loa không dây hi-end Dynaudio tại Viet Nam

Hifiworld là nhà xuất ra độc quyền mẫu loa ko dây hi-end Dynaudio Xeo và Focus XD tại Việt Nam, đồng thời khai trương Showroom mới tại TP. HCM.Ngày 31/07/2016, Hifiworld chính thức khai trương Đơn vị mới tại số 233 Điện Biên Phủ, Quận ba, TP. Hồ Chí Minh, với mặt hàng kinh doanh chủ lực là loa Hi-end không dây Dynaudio Xeo và Focus XD. Đây là 2 seri loa ko dây tân tiến nhất hiện giờ trên thị trường với khả năng tái tạo âm thanh cách tân, đổi mới những dàn loa hi-end truyền thống có phần rườm rà trước đây. Ngoài ra, Hifiworld cũng kinh doanh rất nhiều nhãn hiệu âm thanh như: Rotel, T+A, Burmester, Nordost, Audionet.

Dynaudio Xeo 2

Dynaudio Xeo Series được ra mắt lần đầu tại triển lãm CES 2012 và chính thức trở thành loa ko dây hi-end đầu tiên trên thế giới. Hiện Xeo đã bước sang thế hệ/ thứ 2 với 3 model Xeo 2, Xeo 4 và Xeo 6, trong đó nổi bật Đặc biệt seri Xeo hai với chất lượng âm thanh nổi bật trong một ngoại hình nhỏ gọn và giá cả thích hợp với “dân” nghe yêu thích âm thanh.

Dynaudio Xeo 2 có bề ngoài dạng loa Bookshelf với thùng loa làm bằng thành phần tổng hợp, mặt trước là một tấm nhôm khối dày giúp các thành phần bên trong hoạt động ổn định và chống rung cơ học.

Bên trong loa có tới hai củ loa gồm: Mid/Bass 140mm dùng màng loa MSP (Magiesium Silicate Polymer) tái tạo âm trung và trầm và Tweeter Esotar 28mm dùng màng dome lụa tái tạo âm cao, cùng với đó là 2 Amplifier có công suất 65W mỗi sản phẩm/. Về kết nối, Dynaudio Xeo 2 hỗ trợ khá nhiều tốt kết nối thông dụng như 3,5mm, AUX, RCA, Digital Optical và Bluetooth tốt aptX. Bên trong loa tích quen sẵn bộ giải mã cho phép xử lí tín hiệu 192kHz/24bit thông qua cổng quang optical. Dynaudio Xeo hai có giá bán 32.000.000 VND.