Hình ảnh mới của 2 smartphone mới của Sony trong 2018

Liệu đây có phải ngoại hình hai smartphone mới của Sony trong 2018?

Theo nhiều nguồn tin, Sony có thể ra mắt ít nhất hai sản phẩm/ smartphone với thiết kế hoàn toàn mới đầu năm 2018, khác hoàn toàn đối với các mẫu mẫu hàng trước giờ.


Trang Vortex.ge vừa chia sẻ 1 số rõ âm về ngoại hình và Đặc tính có mặt trên chiếc flagship của Sony trong năm 2018, Mặt khác còn có thêm mô tả về thiết kế của chiếc smartphone thứ 2 thuộc thị phần tầm trung.


Theo Thông tin có được, dòng smartphone chuyên nghiệp mới của Sony sẽ được trang bị màn hình tràn viền (hay ko viền, viền mỏng…) bắt kịp xu hướng hàng đầu hiện nay trên smartphone. Màn hình của máy có kích thước tối thiểu là năm,5 inch với độ phân giải 4K. Ở mặt trước, ngoài màn hình còn có sự hiện diện của loa ngoài kép. Cấu hình của smartphone Sony mới bao gồm bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Máy cũng có camera kép ở mặt sau, trong khi cảm biến vân tay được đánh giá là sẽ tích quen ngay trên màn hình ở mặt trước.

Đến với chiếc smartphone thứ hai dành cho phân khúc tầm trung, Sony cũng trang bị cho máy loa kép ở mặt trước, camera kép và cảm biến vân tay đặt ở mặt sau. Các thông số khác về cấu hình cũng như Tính năng của máy vẫn chưa được tiết lộ.