Học tập anh chàng thông minh lấy lại tai nghe Airpods bị rơi xuống cống

Dùng nam châm lấy tai nghe bị rơi xuống cống

Chiếc tai nghe ko dây Airpods có thể đeo không chắc chắn và có khả năng biến mất khỏi tai bạn khi gặp va chạm nhỏ là khó cao. Vậy thì làm sao để lấy lại?
Mặc dù CEO Apple – Tim Cook cam đoan rằng tai nghe ko dây đời mới Airpods rất khó tuột khỏi tai của bạn, kể cả khi tập thể dục mạnh. Thế nhưng hãng vẫn nhận rất nhiều lời kêu than về tình trạng rơi mất tai nghe khi va chạm hay vận động.

Dung nam cham lay tai nghe duoi cong

Hiện tại, anh chàng Paul Canetti, CEO của MAZ, công ty phát triển ứng dụng cho các hãng truyền thông như Forbes hay USA Today cũng gặp vào cảnh “éo le” với tai nghe Airpods. Anh ko làm rơi cả hai mà chỉ 1 bên tai xuống cống.
Hơn nữa, Paul chỉ đi bộ trên phố và nghe bản tin của New York chứ ko hề vận động mạnh, khi cố gắng mở hộp đựng Airpods thì 1 trong 2 bên tai nghe đã bị rơi ra ngoài.
Paul bày tỏ: “Tôi đã nghĩ đến việc phải mua 1 chiếc tai nghe AirPods mới với giá 69 USD, dù chỉ bị mất một bên tai nghe nhưng không có cách nào để thay thế. Thế nhưng đây là món quà của vợ tôi và tôi thực sự k muốn mất nó”.
Ngay tức thì Paul đã nghĩ ra cách vô cùng thông minh để lấy lại tai nghe kỉ niệm. Anh đã chạy đi mua một cục nam châm buộc vào đầu sợi dây thừng, sau đó cẩn thận thả nam châm xuống để “câu” chiếc tai nghe.
Bên trong tai nghe cũng là nam châm nên dĩ nhiên chiếc tai nghe sẽ nhanh chóng bị hút chặt vào đầu nam châm, và thế là Paul chỉ việc kéo lên một cách cẩn thận để Airpods không bị rơi trở lại.
Đây cũng là một mẹo hữu ích dành cho bạn nào rơi vào trường hợp của Paul. Còn nếu tai nghe rơi vào cống ngầm có nước hay tàu điện ngầm thì chắc chắn bạn đành ngậm ngùi mua lại cả đôi hoặc đổi sang loại khác an toàn hơn.

Mai Hoàng