Home Max: loa thông minh với mức giá phải chăng

Sản xuất Home Max: loa thông minh đầu bảng của Google giá 399 USD

Trong sự kiện mới nhất của mình, Google đã ra mắt chiếc loa thông minh Home giới hạn bên cạnh các sản phẩm hot khác như Pixel 2, PixelBook, Home Mini.Home hết tầm là phiên bản lớn hơn của Google Home. Sản phẩm có bề ngoài dạng hộp nhỏ dần từ màn loa ra phía sau. Là chiếc loa thông minh lớn nhất của Google, Home hết tầm sở hữu 1 củ loa woofer kích thước 4,5 inch cùng các loa tweet được tùy biến kích thước 0,7 inch. Che phủ mặt trước loa là lớp vải tương tự như chiếc Home Mini. Thành phần này hứa hẹn cho tốt âm thoát ra tốt và ít bị méo hơn.

Home tối đa vượt bậc bởi khả năng nhận diện được lời ra lệnh từ người sử dụng ngay cả trong môi trường nhiều tạp âm như đang nghe nhạc, xem film, … Để làm được điều đó, hãng cho biết đã tích quen vào sản phẩm những chiếc microphone tầm xa (far-field microphone).


Thêm một Tính năng làm Home tối đa hấp dẫn đó là Smart Sound. Bằng microphone Nhất là và phối ghép với trí thông minh nhân tạo (AI), chiếc loa thông minh của Google có khả năng nhận diện môi trường xung quanh và điều chỉnh âm lượng và chuẩn âm phù hợp. Ví dụ như các bạn nghe nhạc, xem film, gọi di động qua Home max đều được loa tự đồng điều chỉnh để cho chuẩn âm chất nhất. Với những tạp âm như máy giặt, máy rửa bát, … Home tối đa đủ thông minh để tăng âm lượng lên giúp quý vị tận hưởng âm thanh trọn vẹn hơn.
Như 2 người anh em của mình, Google Home hết tầm cũng được tích quen Google Assistant, kết nối bluetooth, cổng kết nối ba.5 mm. Mẫu hàng có giá 399 USD với 2 màu Chalk (trắng xám), Charcoal (xám đen) và sẽ được sản xuất vào tháng 12 tới.