Hóng ngày ra mắt cặp đôi sát thủ Marion Cotillard và Brad Pitt trong Allied

Cặp đôi sát thủ Marion Cotillard và Brad Pitt liên tục xuất hiện trong Allied

Dự án mới lấy chủ đề chiến tranh và tình yêu mang tên Allied (Liên Minh Sát Thủ) sẽ có sự diễn xuất của bộ đôi vàng Hollywood – Marion Cotillard và Brad Pitt.
Những tháng cuối năm luôn là thời gian cạnh tranh của những chủ nhân tượng vàng Oscar. Dự án Allied được đạo diễn bởi biên kịch thiên tài người Mỹ Robert Zemeckis, người nổi danh qua các bom tấn lớn như Forrest Gump, Cast Away, The Polar Express, series Back To The Future 1/2/3, Beowulf, Flight, The Walk…

Cap doi sat thu Marion Cotillard va Brad Pitt trong Allied

Cùng với đó, cặp đôi vàng của Hollywood là Marion Cotillard và Brad Pitt cũng liên tục xuất hiện trong trailer đầu tiên. Lấy bố cục chiến tranh và tình yêu cặp đôi sẽ đưa khán giả trở lại thế chiến thứ 2.
Với bối cảnh tại thành phố Casablanca kinh điển, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tình báo điệp viên: ám sát một đại sứ người Đức, Max gặp và quen biết Marianne Beausejour (do Marion Cotillard thủ vai) đến từ quân kháng chiến Pháp. Họ đã bị ép buộc dựng lên 1 cuộc hôn nhân giả, để rồi phải lòng nhau thực sự. Liệu rằng khói lửa chiến tranh và những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ có đủ sức khiến tình yêu của họ bị chia cắt?
Kịch bản film dựa trên 1 câu chuyện có thật được viết bởi Steven Knight. Những tên tuổi lớn trong làng điện ảnh như Patrick McCormick, Denis O’Sullivan, Graham King, cùng với Steven Knight và đạo diễn Zemeckis chịu trách nhiệm sản xuất.
Bộ film còn quy tụ một dàn diễn viên trẻ sáng giá như Lizzy Caplan, Matthew Goode, Raffey Cassidy, Charlotte Hope và Jared Harris.

Dự kiến, Liên Minh Sát Thủ (Allied) sẽ khởi chiếu vào ngày 2/12/2016.