Hộp đêm nổi tiếng London tự phát triển loa, tai nghe nhạc sàn

Loa, tai nghe nhạc sàn được hộp đêm nổi tiếng London tự phát triển

Ko chịu kém cạnh các nhà phân phối lớn, hộp đêm Ministry of Sound được quan tâm nhiều đã tự nâng cấp và xuất ra tai nghe, loa không dây và loa đa phòng.

 

ministry audio m

Dù không phải đơn vị chuyên về âm thanh, song Ministry of Sound cũng có 1 đội ngũ hùng hậu gồm nhiều DJ có tiếng và 1 nhóm kỹ sư âm thanh. Và khó có khả năng nói rằng họ ko có chút kiến thức nào về loa, tai nghe. Dự án mới nhất của Ministry of Sound có cả sự phối hợp với Bullitt Group, chứ ko phải một mình làm tất cả. Người dẫn đầu dự án này là Phil Faversham được định hướng sẽ tạo ra những sản phẩm mang chất âm riêng của Ministry of Sound, và đương nhiên là hướng tới đối tượng yêu thích nhạc “sàn”.
Đáng chú nhất là đôi loa di động Audio S và Audio S Plus có giá lần lượt 80 và 130 bảng Anh. Bộ cặp này bổ sung/ sẵn dây đeo tay, và khả năng chịu nước mưa, được hết tầm để phát nhạc qua Bluetooth và kết hợp/ dễ hơn với NFC. Khả năng trình diễn sẽ được nâng lên khi kết hợp 2 loa cùng sản phẩm nhằm diễn đạt âm thanh stereo.
dòng Audio M kém linh hoạt hơn đôi chút ở ngoại hình, nhưng hứa hẹn âm thánh sôi động, mạnh mẽ hơn. Ở mức giá 150 bảng Anh, Ministry of Sound đã đưa vào codec aptX tích hợp Bluetooh và vẫn có NFC, cùng khả năng hợp tác 2 loa. Bản cải tiến từ Audio M thêm chữ Plus (đồng thời giá tăng lên 200 bảng Anh) được định vị ở nhóm mẫu hàng loa đa phòng, bởi có thêm phối ghép/ wi-fi. Qua đó, Audio M Plus có lẽ hợp tác tới 8 nhóm loa (mỗi nhóm 1-2 loa) để chơi đồng thời 1 ca khúc.
Audio M Plus và L Plus đều có khả năng tải nhạc trực tuyến từ thư viện của Ministry of Sound. Nhưng L Plus ko có pin bổ sung/ và có giá khoảng 300 bảng Anh. bên cạnh đó, Ministry of Sound còn giới tiệu tới 4 chiếc tai nghe, gồm chiếc inear Audio dán (trị giá 40 bảng Anh) đi kèm bộ điều chỉnh nhạc cho smartphone, còn Audio in Plus (trị giá 100 bảng Anh) thì có kết nối Bluetooth. Còn lại chiếc tai nghe trùm đầu dạng on-ear Audio On và Audio On Plus (đều có giá 100 bảng Anh) thì lần lượt sử dụng dây cáp và ko dây.
Cần nói thêm về khả năng truyền nhạc trực tuyến từ Ministry of Sound của các mẫu hàng loa phía trên. Vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7 Hàng tuần thì Ministry of Sound luôn có những bữa tiệc nhạc sống sôi động. Nhưng với các loa này thì quý bạn không cần tới hộp đêm, không cân thuê DJ riêng, mà vẫn được thưởng thức những bản nhạc sôi động, độc đáo của Ministry of Sound.