HP giới thiệu máy tính đặt bàn Pavilion 2015, có loa B&O

PC HP Pavilion 2015 có tích hợp loa B&O

Pavilion AiO 2015 ngoài mặt gọn gàng và tiên tiến, phù hợp để sử dụng trong ko gian văn phòng hoặc gia đình nhỏ gọn, mang điểm thu hút là kỹ thuật âm thanh của Bang & Olufsen.
Về kiểu dáng, Pavilion AiO 2015 tương đối giống đa dạng máy tính phần nhiều trong một (all-in-one) trong thời gian cách đây không lâu, và đều gợi nhớ tới máy tính iMac của Apple với lớp vỏ nhôm nguyên khối, và lưng máy được vát mỏng dần về cạnh bên. hầu hết linh kiện phần cứng nằm gọn bên trong màn hình 24 hoặc 27 inch hỗ trợ cảm ứng đa điểm và cài đặt sẵn Windows 8.1 Mới. Phần tiêu khiển của Pavilion AiO 2015 bao gồm loa tích hợp của Bang & Olufsen sở hữu chất lượng âm thanh cao, và webcam độ phân giải HD, phù hợp cho các cuộc họp hội thảo hay thảo luận thông báo trực tuyến duyệt y Skype, Facebook… Đi kèm máy là bộ bàn phím và chuột không dây cùng hãng.

laptop HP Pavillion 2015

Cấu hình phần cứng của Pavilion AiO 2015 khá phổ quát, trong khoảng chip Intel Celeron, Core i cho đến thế hệ APU Carrizo mới nhất của AMD, tùy chọn DDR3L SODIMM 4GB hoặc 8GB và ổ cứng dung lượng tối đa 3TB. Máy được vật dụng sẵn kết nối Bluetooth cũng như cổng RJ45 kết nối Internet tự dưng sở hữu sẵn Wi-Fi. Sản phẩm mang giá tham khảo từ 579 đô la (khoảng 12,74 triệu đồng) đến 999 USD (21,99 triệu đồng) tùy cấu hình.