HP ký hợp tác với hãng âm thanh Bang & Olufsen

Hp và B&O ký hợp tác về âm thanh trên laptop

Trong thỏa thuận mới, Bang & Olufsen sẽ phụ trách phần âm thanh cho các bộ phận của HP gồm máy tính cá nhân, máy tính bảng và tai nghe.
HP ký kết hợp với hãng âm thanh Bang & Olufsen
Bang & Olufsen được HP chọn làm nhà cung cấp cách thức âm thanh, thay mới cho thương hiệu Beats đã về tay Apple. Hợp đồng cũ sẽ hết hạn từ cuối 5 2015. Tuy HP sẽ mất nhiều thời gian để chuyển sang sử dụng toàn bộ phương pháp/ của B&O, song dường như hai nhãn hiệu này có khá nhiều điểm tương đồng trong ngoại hình sản phẩm.

B&O Beoplay H6

HP hiện đang làm nhà bán ra máy tính thứ 2 thế giới, chỉ sau Lenovo. Và việc HP tiếp tục phối hợp với một thương hiệu âm thanh lớn là điều rất cần thiết để duy trì hình ảnh 1 hãng máy tính lựa chọn, đầu tư tới lĩnh vực giải trí chất lượng cao cho người chơi. Tuy nhiên, Asus cũng đã kết hợp với B&O từ 5 2010.
Nhãn hiệu B&O sẽ xuất hiện trên nhiều dòng máy tính HP, đi kèm những mẫu hàng laptop cao cấp như Spectre, Envy, Omen… Và cả máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc phụ kiện âm thanh như tai nghe. Trước đây, âm thanh của Beats Audio được HP sử dụng trong khoảng 15-20% các mẫu hàng xuất ra, và có thể HP sẽ tiếp tục duy trì % này với Bang & Olufsen, thường chỉ xuất hiện trên các seri sản phẩm cao cấp.