HP trình làng máy trạm di động ZBook X2 siêu mới

Trải nghiệm tân tiến nhất ZBook X2

HP trình làng máy trạm di động ZBook X2 tháo lắp như Surface, màn hình 4K Dream Color HP ZBook X2 được xem là 1 trong nhiều mẫu máy trạm nhẹ, đẹp và màn hình chất lượng nhất hiện tại.

HP ZBook X2

Tại hội nghị Adobe max tại Las Vegas vừa qua, HP đã giới thiệu tới công chúng seri máy trạm mới nhất của mình, chiếc ZBook X2. ZBook là tên seri máy trạm điện thoại của hãng sản xuất PC lớn nhất thế giới, trong khi đó X series là loại sản phẩm có ngoại hình cảm hứng từ chiếc Surface của Microsoft. Vì thế với tên gọi ZBook X2, người yêu mến hãng HP có thể đơn giản liên tưởng ra ngay đây là mẫu máy trạm điện thoại sở hữu thiết kế dạng tháo thi công đang rất thịnh hành hiện giờ. HP định hướng chiếc ZBook X2 của mình dành cho nghệ sĩ, nhà thiết kế và cả những người làm bên mảng hình ảnh tiên tiến, nhà xuất ra vốn không muốn bị ngắt quãng sự sáng tạo trong quá trình di chuyển.
HP cũng cho biết hãng phối hợp với Adobe để tối ưu hiệu năng chiếc ZBook mới cho bộ ứng dụng CC được quan tâm nhiều. Dòng máy trạm mới bao gồm các chế độ dùng Table, tháo gỡ (detach), dock và laptop. Màn hình trên ZBook X2 là seri chống chói có kích thước 14 inch, độ phân giải 4K cùng công nghệ Dream Color danh tiếng, hiển thị 10-bit hay 8-bit + FRC giúp hỗ trợ tới 1 tỷ màu và phủ 100% gam màu Adobe RGB. Phụ kiện Đặc biệt người sử dụng có thể mua thêm là cây bút cảm ứng hỗ trợ 4096 lực nhấn, giúp quá trình sáng tác, làm việc của nghệ sĩ hay nhà thiết kế dễ dàng hơn. Cây bút này là mẫu sử dụng công nghệ ko pin Wacom EMR.
Bàn phím rời của ZBook X2 có hỗ trợ đèn nền LED, hành trình phím đạt một,5 mm và dày 18,7 mm. Điểm Nhất là là bàn phím ngay cả khi không gắn vào thân máy cũng có thể dùng được thông qua kết nối bluetooth. Trên màn hình của X2 trang bị ba webcam: hai trong đó có độ phân giải 720p với cái hỗ trợ công nghệ IR để dùng với Đặc tính Windows Hello trên Windows 10, webcam còn lại có độ phân giải 8 MP dành cho việc chụp ảnh, quay phim.
Về cấu hình, ZBook X2 được trang bị CPU Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 8 cùng tùy chọn Core i7 thế hệ thứ 7. Thế hệ/ CPU hiện đại Nhất là Core i7-8560U 4 nhân với xung nhịp 1,9 GHz, turbo boost lên tới 4,2 GHz. RAM là sản phẩm/ DDR4-2133 MHz, không có ECC, dung lượng giới hạn đạt 32 GB. Không gian/ trong của máy sử dụng công nghệ SSD kết nối PCIe NVMe M.2 với dung lượng từ 128 GB tới hai TB tùy phiên bản. Danh sách card đồ họa bao gồm HD 620 (trên core i7 thế hệ thứ 7), UHD 620 (trên vi xử lí Intel Core i thế hệ thứ 8), card đồ họa rời Nvidia Quadro M620 2 GB GDDR5. ZBook hai cũng sẽ hỗ trợ kết nối LTE và Bluetooth 4.2. Sản phẩm được trang bị viên pin 70 Wh theo HP Thông báo cho thời gian dùng lên tới 10h thường xuyên. Máy sẽ được tung ra vào đầu tháng 12 tới với giá 1.749 USD (khoảng 39,6 triệu đồng).