Huawei ra mắt tai nghe thể thao không dây TalkBand N1

Tai nghe thể thao không dây Huawei TalkBand N1

Chiếc tai nghe thể thao mới nhất từ Huawei hỗ trợ cả bộ nhớ trong 4GB để phát nhạc độc lập mà không cần tới điện thoại hay máy nghe nhạc.
Tại triển lãm Mobile World Congress 2015, Huawei ko đem tới các smartphone đỉnh cao mới, mà tập trung vào mảng nhân tố đeo tay Thông tin và phụ kiện bổ sung/. Trong đó, chiếc TalkBand N1 được hãng cam kết “sử dụng driver cao cấp cao”, tập trung vào khả năng trình diễn âm thanh.

Huawei TalkBand N1

Ngoài việc có khả năng lưu trữ nhạc, TalkBand N1 có khả năng phối ghép/ với smartphone thông qua Bluetooth hỗ trợ codec aptX. Tuy nhiên, mẫu hàng này cũng kiêm luôn đặc điểm đếm bước chân, đo khoảng cách và tính lượng calo tiêu thụ, hướng tới đối tượng thường ngày tập luyện thể thao.
Trên đầu tai nghe có gắn sẵn nam châm, nên khi không sử dụng tới TalkBand N1 thì người chơi có thể treo mẫu hàng gọn gàng trên cổ. Trên dây nối còn hỗ trợ sẵn bộ điều khiển smartphone và micro.
Mặt khác, Huawei cũng tự tin ở độ chắc chắn của TalkBand N1 ở khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP5, tuy chưa thể hoạt động dưới mưa, song lại ổn định với mồ hôi khi tập luyện. Hãng cũng nhấn mạnh chi tiết vỏ dây cáp được bọc bởi thiết bị thân thiện với da người.
Dù là một nhãn hiệu còn mới với yếu tố/ âm thanh, Huawei vẫn tự tin đặt giá 119 euro cho tai nghe TalkBand N1 (tương đương khoảng 2,8 triệu đồng). mẫu hàng có ba tùy chọn màu sắc gồm bạc, vàng và hồng.