HYPNOS: Tai nghe hỗ trợ giấc ngủ và khả năng tập trung

Tai nghe HYPNOS hỗ trợ khả năng tập trung và giấc ngủ ngon

HYPNOS là seri tai nghe mang ngoại hình để hướng đến việc giúp người sử dụng có một giấc ngủ ngon hơn, nâng thêm hiệu quả làm việc vào ngày hôm sau.

HYPNOS là tai nghe được bề ngoài theo thuần không dây (true-wireless). Được làm từ nhôm nên phần khung tai nghe khá nhẹ, kèm theo là nút tai nghe có độ co dãn cao, cho phép người chơi đeo được trong thời gian dài mà vẫn thoải mái.

Nhà bán ra đã thiết kế sao cho việc đeo tai nghe HYPNOS được thoải mái nhất, ngay cả lúc nằm ngủ. Tai nghe sẽ tự động bật chế độ “Sleep mode”, phát các bản nhạc chứa rung động kích thích dây thần kinh vagus và hệ thần kinh giao cảm, đưa cơ thể “dân” nghe vào trạng thái thư gian. Ngoài ra, mẫu tai nghe này cũng có chức năng chống ồn, phù hợp cho người cần tập trung tại những môi trường nhiều tiếng ồn.

Cả bên tai nghe đều được tích hợp nút bấm đa chức năng. Tai bên trái phụ trách các thao tác điều chỉnh trình nghe nhạc, tai bên phải có vai trò nhận và kết thúc cuộc gọi, kích hoạt tích hợp qua giọng nói.

HYPNOS earbuds anh 2

Thời lượng sử dụng liên tục khi nghe nhạc của HYPNOS là 5 tiếng, 1 thời lượng ấn tượng với mẫu tai nghe true-wireless (trung bình là 2.5 tiếng). Khi áp dụng khay sạc, người sử dụng có khả năng tăng thời lượng nghe nhạc lên đến 24 tiếng.

HYPNOS đang được huy động vốn trên trang Indiegogo với giá 120$/sản phẩm, tương đương 2.5 triệu đồng. Các đơn đặt hàng trước sẽ được chuyển đi vào tháng 9/2017.