iFi Audio giới thiệu bộ nguồn Micro iUSB3.0

Bộ nguồn iFi Audio Micro iUSB3.0 chính thức lên kệ

Sau 3 năm, iFi Audio đã quyết định tái ngoại hình phần đông “nội thất” của bộ nguồn Micro iUSB, 1 trong các sản phẩm chủ lực của hãng để phục vu xu hướng computer audio đang hưng vượng hành.

iFi Audio Micro iUSB3.0

Hiện giờ việc sử dụng máy tính để lưu trữ và chơi nhạc đã trở thành tiêu chuẩn. Nhưng lúc sử dụng DAC chuyên biệt thì phát sinh vấn đề là kết nối USB thường ko sạch sẽ, gây tác động xấu tới chất lượng dấu hiệu trong khoảng máy tính tới DAC. Thế hệ Micro iUSB3.0 Vẫn giữ thiết kế tiêu biểu của các sản phẩm trong khoảng iFi, và gần như thường đổi thay đáng nói so với thế hệ cũ trong khoảng năm 2012. Micro iUSB 3.0 không tích hợp pin mà tiêu dùng nguồn điện 9V DC được lọc sach sẽ để cấp điện cho 2 cổng USB đầu ra (một trong số Đó có thể dùng để cấp điện lại cho trang bị khác có công suất tối đa hai,5A).
Bên cạnh việc tối ưu cho chuẩn USB 3.0 mới, mạch khử ồn chuẩn quân đội hoàn toàn mới, và phần REclock cũng tránh jitter và bảo toàn dấu hiệu bằng việc phương pháp lý nhiễu, cùng lúc REbalance cũng giảm nhiễu sinh ra trong khoảng việc bù DC. quan trọng ko kém là việc thiết kế lại phần nguồn có 6 giai đoạn lọc nhiễu triệt để trước lúc dùng cho các cổng USB đầu ra. chi phí buộc phải của bộ nguồn Micro iUSB3.0 Của iFi Audio ở mức 399USD, và dự kiến về Việt Nam ở khoảng giá 10 triệu đồng, cao gấp đôi so với thế hệ Micro iUSBPower hiện được bán trên thị trường.